Chắc chắn rằng không ít bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại đều tự hỏi không biết nội tại duy nhất là gì hay đại loại như thế, với bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này. Rất nhiều trang bị của LMHT thường đi kèm với chỉ số nội tại duy nhất, đây là khái niệm ám chỉ một nội tại không thể cộng dồn. Nếu bạn lên 2 trang bị có cùng một nội tại duy nhất hay 2 trang bị giống hệt nhau thì đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ phí một lượng gold kha khá nhưng trái lại sức mạnh tăng lên không đáng kể.
nội tại duy nhất LMHT
Lấy một vài ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn
  • Nếu bạn lên 2 giáp gai thì nội tại phản sát thương của trang bị này không có hiệu quả gấp 2 lần nhưng các chỉ số giáp vẫn tăng lên x2 (100x2=200 giáp)
  • Ba trang bị thông đạo zz'rot, áo choàng khủng long và bùa thăng hoa đều sở hữu nội tại duy nhất là chạy đà, nếu bạn có nên cùng lúc 3 trang bị này thì tốc độ di chuyển vẫn chỉ như 1 trang bị mà thôi.
Nếu như bạn muốn lên đồ một cách tự lập thì kỹ năng lựa chọn trang bị là rất quan trọng, thế nhưng diều này lại bị không ít các game thủ ở các bậc xếp hạng thấp quan tâm. Hi vọng rằng với những chia sẻ về nội tại duy nhất LMHT này sẽ giúp các bạn cải thiện được khả năng lên đồ của mình.