Máy chủ Hàn Quốc là nơi cạnh tranh đầy khắc nghiệt hội tụ rất nhiều tên tuổi hàng đầu của thế giới, thế nên những xu hướng mới tại đây luôn luôn được mọi người quan tâm. Bài viết này sẽ đề cập đến các tướng được sử dụng nhiều nhất trong LMHT và gặt hái được những thành công nhất định tại máy chủ này. Mong rằng với những tướng dưới đây, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho hành trình leo rank của bạn sau này.
tướng sử dụng nhiều nhất LMHT

Malzahar hỗ trợ
Tỷ lệ thắng của Malzahar hỗ trợ cao vụt lên trong các phiên bản gần đây của Liên Minh Huyền Thoại dẫn đến đây trở thành vị tướng sử dụng rất nhiều. Một trong những nguyên nhân khiến Malzahar sp mạnh như thế là nhờ thay đổi về trượng pha lê Rylai -  món trang bị chấn phái của nhà tiên tri hư không. Trang bị này giờ rẻ hơn ngày trước khá nhiều thích hợp với những hỗ trợ khi đồng tiền kiếm được còn hạn hẹp. Ở vị trí hỗ trợ, Malzahar có thể kiểm soát mục tiêu khá tốt có câm lặng, có áp chế khá lâu đủ để ad đồng minh gây được một lượng sát thương cực lớn.

Yorick solo TOP
Lọt vào top một trong những tướng sử dụng nhiều nhất, Yorick cũng rất hiệu quả ở các bậc xếp hạng thấp ( từ đồng đến vàng ). Yorick có thể gây rất nhiều sát thương mà chỉ cần duy nhất trang bị tam hợp kiếm và có lợi thế khi đẩy lẻ. Kẻ dẫn dắt linh hồn là con bài khắc chế rất nhiều tướng đường trên, như Darius, Jayce, và hầu hết các tướng đỡ đòn được sử dụng ở đường top. Những tướng đó không có khả năng hồi máu tốt bằng bạn, không dồn sát thương nhanh bằng bạn và bạn còn nhiều tính năng đa dụng nữa.

Kog'maw xạ thủ
Miệng của vực thẳm dường như đã đi vào dĩ vãng từ khi làm lại bộ kỹ năng tuy nhiên gần đây Kog'maw có dấu hiệu trỗi dậy đặc biệt ở rank cao. Có lẽ nhờ trang bị gươm của vua vô danh và điểm then chốt nhiệt huyết chiến đấu được tăng sức mạnh. Kog'maw đi đường khá ổn và chỉ thực sự gặp một chút rắc rối nếu gặp xạ thủ tầm xa mà thôi. Kog'maw có khả năng hạ sát tanker khá tốt, nếu như có cuồng cung, gươm vô danh và cuồng đao nữa thì thấm đừng hỏi. Ngoài ra các hỗ trợ đi cùng Kog'maw cũng đều là một trong những hot pick như janna hay sona khiến con bài Kog'maw xạ thủ được sử dụng khá nhiều.

Jax đi rừng
Tiếp theo là một tướng trong lịch sử lên voi xuống chó rất nhiều tuy nhiên gần đây Jax được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều. Jax được chơi khá hổ báo (Hàn Quốc mà ) dù rằng cần farm nhiều nhưng chỉ với Q+E là có thể đi gank sớm được rồi. Là một tướng đi rừng mạnh nhất về late, tất nhiên giữa trận cũng chưa mạnh lắm nhưng một khi đã full đồ thì chất khỏi phải bàn.