Trước đây, Ashe không thực sự nổi bật vì độ cơ động kém và khả năng dồn sát thương yếu hơn so với những xạ thủ thông thường. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã đổi khác kể từ khi làm lại bộ kỹ năng, sát thương lớn và khả năng làm chậm không tốn năng lượng Ashe đã trở thành con bài cực mạnh ở thời điểm hiện cùng với miss fortune làm chao đảo chung kết thế giới. Nếu bạn muốn làm quen vị tướng này thì đừng bỏ qua mẹo cộng bảng bổ trợ Ashe mùa 7 phổ biến và cũng không kém phần hiệu quả dưới đây. Thời gian đầu mùa giải người ta thường sử dụng cuồng huyết chiến tướng cho bảng bổ trợ Ashe, nhưng vì điểm then chốt này đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nên mình khuyên các bạn nên dùng nhiệt huyết chiến đấu. Bảng bổ trợ Ashe theo cách này sẽ rất mạnh về giữa và cuối trận đấu nên bạn phải đánh đổi bằng một sự khởi đầu đầy khó khăn đấy.
Bảng bổ trợ Ashe mùa 7
Nội tại băng tiễn mang đến khả năng làm chậm tuyệt vời và cần 5 điểm cộng dồn để kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q) nên Ashe thường kết hợp với 2 trang bị tốc độ đánh để gia tăng khả năng làm chậm lên mục tiêu.
bảng bổ trợ Ashe

Nên nhớ rằng bạn sở hữu skill gây hiệu ứng choáng lâu nhất Liên Minh Huyền Thoại là Đại Băng Tiễn nên hãy sử dụng nó một cách hợp lý ví dụ như mở combat hoặc bảo vệ chính mình nếu có kẻ truy đuổi chẳng hạn. Hi vọng rằng với kỹ năng cộng bảng bổ trợ Ashe ad và một vài thủ thuật lên đồ vị tướng này sẽ giúp bạn thành công hơn với con bài "Cung Băng". Sau đây là video đầy đủ một trận đấu với Ashe mùa 7: