Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không thể lên giày nhưng Cassiopeia mùa 7 lại không kém phần cơ động và phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Xã nữ cũng là một trong những con bài làm nên tên tuổi của huyền thoại Faker, nổi tiếng với combo back R + Flash gây ra sự bất ngờ cho team địch. Về bảng bổ trợ Cassiopeia thì có 2 sự lựa chọn phổ biến, đó là xung kích bão tố để thêm phần cơ động hoặc lửa tử thần để có thêm sát thương từ sớm. Đối với Faker, anh ấy sử dụng điểm xung kích bão tố cho bảng bổ trợ Cassiopeia Faker vì vị tướng này hoàn toàn có đủ sát thương để có thể ăn mạng rồi, cái mà Xà Nữ cần đến là khả năng truy đuổi ăn mạng dễ dàng hơn.

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7
Cách chơi Cassiopeia mid của Faker

  • Đi đường bạn cần làm chủ ngay từ những cấp đầu tiên, dùng Nanh Độc (E) để rỉa đối thủ mỗi khi hắn tiến lên ăn lính, thậm chí là ăn mạng luôn cho đối thủ biết thế nào là lễ độ.
  • Bạn có thể ăn lính tốt hơn bằng Nanh Độc (E) để hồi chiêu và năng lượng.
  • Sử dụng  nanh độc kết hợp với những chiêu thức gây hiệu ứng trúng độc sẽ giúp gây thêm sát thương, phải vừa sử dụng E vừa di chuyển chứ không đứng yên đâu nhé, nếu bạn theo dõi Faker có thể thấy anh ta di chuyển một khoảng cách ngắn giữa mỗi lần sử dụng kỹ năng.
  • Phép bổ trợ thường là tốc biến và tốc hành, đôi khi là thanh tẩy nếu như đối phương là thần bài hoặc kiệt sức nếu đối phương là kataria hay zed.
  • Sử dụng chướng khí (W) để khóa chân một tiêu ngăn chặn ý định bỏ chạy hoặc tấn công từ kẻ địch.
  • Cuối trận là lúc Cassiopeia rất mạnh, bạn nên đi cùng đồng đội, đứng sau tank để kiểm soát giao tranh.

Nhờ nội tại không thể mua giày nhưng gia tăng độ di chuyển mà Cassiopeia có thể lên 6 trang bị phép thuật. Nhưng đừng quên lên ít nhất 2 trang bị tăng năng lượng như hình ảnh dưới đây vì Cassiopeia tốn rất nhiều mana đấy.
bảng bổ trợ Cassiopeia
Nếu bạn là một người yêu thích chơi Xà Nữ thì đừng bỏ qua bảng bổ trợ Cassiopeia của Faker một best mid của thế giới mà bạn nên học hỏi.