Mùa 7 đánh dấu sự thay đổi vĩnh viễn của rất nhiều tướng, trong đó có Galio - Vệ thần khổng lồ, bài viết này xin gửi đến các bạn cách cộng bảng bổ trợ Galio mùa 7 sau khi đã được làm lại. Như cái tên mới Galio mùa 7 quả thực rất cứng cáp có thể ví như tấm khiên vững chắc che chắn cho đồng đội vậy. Có rất nhiều sự lựa chọn về vị trí cho Galio trong Liên Minh Huyền Thoại như top, rừng hay sp, cả 3 đều ổn cả. Theo như mong muốn của mọi người thì mìn xin đề cập đến bảng bổ trợ Galio solo Top, còn các lane khác cũng tương tự như thế nhé ! Vì lối chơi mạng đậm tính hổ báo kết hợp với bộ kỹ năng khống chế cao ( như siêu hùng tái thế, cú đấm công lý, lá chắn Durand) điều lý giải tại sao bảng bổ trợ Galio với điểm then chốt là dũng khí khổng lồ lại được ưa chuộng đến thế, có đến hơn 75% người chơi chọn bảng này để sử dụng trong các bậc xếp hạng từ bạch kim trở lên.
Bảng bổ trợ Galio mùa 7
Lên đồ Galio mùa 7
Một tướng thuần đỡ đòn thường xuyên chịu trách nghiệm mở combat như Galio thì những trang bị gia tăng khả năng chống chịu là điều không thể thiếu. Hãy lên sớm áo choàng lửa, nhờ nội tại của trang bị này có thể farm lính dễ dàng hơn cũng như có một lượng sát thương thụ động khá khá khi combat. Găng tay băng giá là món trang bị gia tăng các chỉ số cần thiết cho Galio, nội tại của trang bị này còn có thể kết hợp với cú nện khổng lồ nữa chứ. Sau đây là lối lên đồ cơ bản của một Galio tại vị trí đường top:
bảng bổ trợ Galio
Vì vệ thần khổng lồ mới chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn nên bảng bổ trợ Galio mùa 7 thế nào để hiệu quả nhất vẫn còn là một ẩn số. Nếu bạn có ý nào hay hãy mạnh dạn bổ sung bằng cách comment xuống bên dưới nhé !