Taric là một vị tướng mà mình đặc biệt yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại, với những kinh nghiệm mà mình có được, xin hướng dẫn anh em cách cộng bảng bổ trợ Taric mùa 7 hiệu quả nhất. Nằm trong số những vị tướng hỗ trợ cực mạnh mẽ kể cả trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng, không ít game thủ sử dụng con bài Taric để leo lên thách đấu, tuy nhiên sự thật thì Taric không được mấy người chơi tại máy chủ Việt Nam mặn mà cho lắm. Có rất nhiều hướng đi dành cho bảng bổ trợ Taric nhưng thành công nhất vẫn là liên kết sắt đá. Theo thống kê như thông kê tại máy chủ Hàn Quốc, thì điểm then chốt này đã đưa Taric vượt lên ngưỡng 53% tỷ lệ thắng, hơn hẳn các cách khác. Ngoài ra, Taric còn sở hữu 3 kỹ năng buff cho đồng đội là Ánh sáng tinh tú, Pháo đài kiên cố và Vũ trụ rạng ngời. Nếu như sử dụng phong ngôn chúc phúc cho bảng bổ trợ Taric hỗ trợ thì cũng được, không có gì là sai cả.

Bảng bổ trợ Taric mùa 7
Bảng bổ trợ Taric với liên kết sắt đá
Bảng bổ trợ Taric
Bảng bổ trợ Taric với phong ngôn chúc phúc
Cách chơi Taric mùa 7
Các kỹ năng của Taric phải gọi là công thủ toàn diện, không chỉ bảo vệ đồng đội tốt mà còn có khả năng khống chế cực mạnh, nếu kết hợp với rừng gank nữa thì phần trăm ăn mạng là rất cao. Tuy nhiên, vì thời gian hồi chiêu khá lâu nên vị tướng này chỉ mạnh khi có đầy đủ bộ combo của mình, hoặc nếu Chói lóa (E) không làm choáng được ai thì Taric cũng như đồng đội sẽ rơi vào thế bị động. Khi trao đổi chiêu thức, hãy cố gắng làm choáng với chói lóa nhiều tướng địch nhất có thể, hoặc chi ít là tướng chủ lực của đối phương. Taric đảo gank khá tốt, thỉnh thoảng hãy cùng rừng ghé qua mid khi có cơ hội, trong tình huống 3 vs 1 thì thằng chột lúc nào cũng là mid nó. Chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời giúp cả team bất tử cùng với khả năng choáng diện rộng tác động lên nhiều mục tiêu tạo nên lợi thế rất lớn trong bất kỳ pha combat nào. Phải nói rằng cuối trận là thời điểm mà Taric mạnh nhất.
bảng bổ trợ Taric hỗ trợ
Trên đây là lối lên đồ Taric phổ thông tạo nên một hỗ trợ siêu combat, gần như tất cả là đồ kích hoạt rất thích hợp khi sử dụng cùng với bảng bổ trợ Taric thứ 2.