Varus sát lực trở thành phong trào mới cực nổi bật ở vị trí đường mid từ khi sát lực được buff mạnh về sức mạnh, học cách chơi vị tướng này với cách lên đồ Varus mùa 7. Mũi tên báo thù tỏ ra rất hiệu quả trong đội hình cấu rỉa và công trụ và hầu như trận nào cũng gây được nhiều sát thương nhất. Varus có cách chơi giống hệt như các pháp sư kiểm soát vậy, đứng sau kẻ thù và cấu rỉa nhiều nhất có thể. Với các trang bị sát lực như kiếm ma youmuu, dạ kiếm draktharr, áo choàng bóng tối mỗi đòn mũi tên xuyên phá (Q) có thể kéo đi 1/3 số máu tối đa của một tướng chống chịu kém. Khi lên đồ Varus, bạn có thể chọn kiếm Doran hoặc bình thuốc biến dị làm trang bị khởi đầu. Sau đây là 6 trang bị đầy đủ đối với lối lên đồ Varus sát lực:

Thần kiếm muramana, Giày khai sáng ionia, kiếm ma youmuu, áo choàng bóng tối, lời nhắc tử vong, vũ điệu tử thần
Cách chơi Varus mid: Bạn có thể lựa chọn phép bổ trợ là tốc hành và tốc biến, nếu gặp Zed, Talon hay Yasuo thì có thể thay thế tốc hành bằng kiệt sức sẽ hiệu quả hơn. Bí mật để đi đường mạnh là sự kiểm soát sự di chuyển của đối phương, hãy dùng Q để kéo máu nếu đôi phương không chú ý dẫn đến ảnh hưởng đến chỉ số lính. Bạn hoàn toàn có thể dồn sát thương khi đã có chiêu cuối sợi xích tội lỗi. Kỹ năng này cũng rất hiệu quả trong những tình huống bắt lẻ và mở đầu combat.
lên đồ Varus
Hi vọng với chia sẻ về lên đồ Varus mùa 7 của mình sẽ giúp các bạn thành công hơn với con bài mũi tên báo thù trong đấu trường công lý. Thời gian tới mình sẽ cố gắng hoàn thành cách lên đồ sát lực đối với những xạ thủ khác.