Là một trong số ít những võ sĩ tư chất 13 có thể mở ra từ café thời điểm đầu game, lại sở hữu lượng sát thương diện rộng với khả năng chí mạng đáng sợ, không khó hiểu khi Choi trở thành một “hot boy” được săn đón bậc nhất của QV98 tại thời điểm bắt đầu. Tuy nhiên cũng như hầu hết các võ sĩ tư chất 13 khác, giá trị của Choi giảm dần qua thời gian, và tính tới thời điểm hiện tại, chẳng còn ai mặn mà với chàng trai đeo kính “cool ngầu” của chúng ta nữa. Dù vậy,trong bộ kĩ năng của Choi vẫn chứa đựng nhiều tiềm năng để khai phá, và trong bản cập nhật kĩ năng sắp tới, những tiềm năng của Choi sẽ hoàn toàn được khai mở. Hi vọng với những nâng cấp hợp lý sắp tới, một lần nữa chúng ta có thể thấy Choi khuấy đảo đấu trường như hắn đã từng. Đừng bỏ lỡ bài viết về “nâng cấp kĩ năng của Choi” nằm trong series về “Cập nhật kĩ năng”.

Nội tại – Lưu Manh
Giảm chỉ số Thủ của võ sĩ nữ phe địch. Nếu có nhiều hơn 4 võ sĩ nữ (không kể phe ta phe địch) trong trận đấu, tăng 10% tỷ lệ Chí Mạng của bản thân.
Cập nhật Choi

Nếu những Shermie Lôi, Leona Dị, Mai là kẻ thù của phái nam, thì ở một khía cạnh nào đó Choi chính là một kẻ thù của phái nữ. Với bản chất “lưu manh” của mình, Choi có khả năng giảm chỉ số thủ của võ sĩ nữ phe địch, với khả năng này Choi có thể là một lá bài khắc chế rất tốt đội hình siêu nữ khi giúp hắn và đồng đội gây thêm sát thương. Đặc biệt là với nội tại được nâng cấp giúp hắn có thêm tỉ lệ chí mạng là 10%, với sát thương đa mục tiêu và tỉ lệ chí mạng vốn đã cao, nội tại mới giúp Choi như hổ mọc thêm cánh biến thành một cơn lốc cày nát đội hình phe địch.

Độc chiêu – Lốc Chân Không
Choi xoay cơ thể cực nhanh gây sát thương liên tục lên một kẻ địch. Tăng 25% Chí mạng cho bản thân trong 1 lượt. Nếu quân địch có 4 loại Hồn lực trong trận thì sẽ tăng 20% Công cho bản thân trong 1 lượt.
cập nhật choi 2017
Độc chiêu làm nên tên tuổi của Choi với nhưng pha chí mạng cực đau giờ đây đã được nâng cấp lên một cấp độ mới. Ngoài khả năng tăng tỉ lệ chí mạng, khả năng tăng công khi đối thủ sử dụng tứ hồn là một điểm rất đáng chú ý ở Choi khi giúp hắn có lượng sát thương cực kì ổn khi đối đầu với đội hình Tứ Hồn vốn cực kì hot ở thời điểm hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, với tương tác từ tuyệt kĩ mới, lượng sát thương từ độc chiêu của Choi sẽ là không thể xem thường một chút nào, biến nó trở thành nguồn sát thương chủ lực của hắn chứ không phải là tuyệt kĩ.

Tuyệt kĩ – Bão Chân Không
Tạo ra một cơn lốc xoáy khổng lồ gây sát thương lên toàn bộ địch, đồng thời giảm 90% Hiệu quả chữa trị (3 lượt). Tạo ra thêm 10% sát thương cho Võ Sĩ Nữ, đồng thời gây ra Hiệu ứng chảy máu khiến mất máu mỗi lượt cho toàn thể địch (2 lượt), sử dụng Độc chiêu lên địch bị Hiệu ứng chảy máu sẽ gây thêm 30% sát thương. Nếu địch sở hữu 4 loại Hồn, thì xác suất kích hoạt Độc chiêu của bản thân tăng 80%.
Choi: Kẻ khắc chế tứ hồn
Cơn ác mộng của đội hình hồi phục giờ đây đã trở lại và lợi hại hơn xưa với những tương tác mới cực kì thú vị với độc chiêu của hắn và đội hình tứ hồn. Với những hiệu ứng mới, tuyệt kĩ mới không chỉ gây nhiều sát thương hơn, tăng cường khả năng giảm hồi phục mà còn biến sát thương từ độc chiêu của hắn trở thành “vô địch”, với 80% khả năng kích hoạt độc chiêu, mỗi cú độc chiêu với 25% tỉ lệ chí mạng, 20% chỉ số công và 30% sát thương thêm đối với võ sĩ đang bị chảy máu, một lượng sát thương khổng lồ khó có thể đong đếm được. Không chỉ mạnh mẽ trong đấu trường, với tương tác với hiệu ứng chảy máu sẽ giúp Choi trong võ đài có lượng sát thương gây ra cao hơn, góp phần không nhỏ nâng cao thứ hạng của hắn trong võ đài, nơi mà bấy lâu nay Choi bị ghẻ lạnh.

Với những nâng cấp kĩ năng của mình, Choi sắp tới hứa hẹn sẽ trở thành một “cơn gió lạ” thổi từng luồng sát khí vào từng trận đấu hắn tham gia. Tuy vẫn còn đó những mặt hạn chế nhất định, nhưng với những sự sắp xếp thông minh từ các võ sư, Choi vẫn có thể trở thành một con bài chủ chốt trong bất cứ đội hình nào.