Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày mai. Trong chế độ này, võ sư (24 ngày, lv 50) sẽ được đọ sức với rất nhiều võ sư đến từ những server khác. Cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra suốt 3 tuần trong tháng với hệ thống phần thưởng cực kì hấp dẫn. Hãy đầu tư chu đáo cho 12 võ sĩ ưng ý nhất và sẵn sàng lên đỉnh cùng đấu trường khốc liệt bậc nhất này.

đấu trường liên server qv98
Cùng với sự ra mắt tính năng đấu trường liên server là một vài thay đổi cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của QV98 đó là:

  • Mở Boss Hội quán mới: Có vẻ như 30 Boss hiện nay không thấm vào đâu so với sức công phá quá kinh dị của Kyo Nests và Leona Dị (trừ khi bị cấm dùng). Với lẽ đó, với 3 boss khủng mới gồm Chris, Shermie và Yashiro, các Hội quán sẽ tiếp tục thỏa sức bung lụa càn quét. Quan trọng nhất là vẫn giữ kỷ luật và tình đoàn kết nhé!
  • Những thay đổi trong Hội quán: Cũng trong bản cập nhật 22/03 này, số slot Hội phó và số lượng thư Hội quán sẽ được tăng lên đáng kể. Hãy đảm bảo và cùng nhau làm nên một Hội quán vững mạnh cho những trận chiến khốc liệt sắp đến nhé!