Mặc dù là một pháp sư đường mid nhưng bảng bổ trợ Aurelion Sol mùa 7 không hề giống với hầu hết các pháp sư khác. Nguyên do có lẽ xuất phát từ bộ kỹ năng quá độc đáo của hắn, cho phép ác long thượng giới vừa có thể dồn sát thương vừa có thể duy trì nó trong một khoảng thời gian dài nhờ nội tại trung tâm vũ trụ và Khai mở thiên hà (W). Điều này khiến tôi liên tưởng đến tinh linh hộ vệ của Dota 2. Aurelion Sol cần nhiều tốc độ di chuyển để có thể điều khiển 3 ngôi sao tốt hơn, Với bảng bổ trợ Aurelion Sol xung kích bão tố, giày bạc kết hợp phép bổ trợ tốc hành thì bạn sẽ phải bất ngờ với tốc độ kinh người của hắn đấy. Chưa kể, kỹ năng Q Tinh vân cầu cũng cần tốc độ di chuyển để gia tăng kích thước của vụ nổ, đem lại hiệu quả cao hơn trong các pha giao tranh tổng. Nhờ Sau đây là cách cộng:

Bảng bổ trợ Aurelion Sol mùa 7
Bảng bổ trợ Aurelion Sol theo phong cách trên đem về cho ác long thượng giới tỷ lệ thắng 54% trên máy chủ Hàn Quốc, một con số không phải là nhỏ trong Liên Minh Huyền Thoại phải không các bạn ?

Lên đồ Aurelion Sol
Đây là vị tướng cần tiếp cận đối phương để sử dụng kỹ năng, do vậy bạn rất cần đến những trang bị vừa chống chịu vừa có khả năng gây sát thương như trượng pha lê Rylai, súng ngắn hextech, gậy đầu lâu,... cộng với giày bạc như mình đã nói ở trên nữa.
Bảng bổ trợ Aurelion Sol
Mặc dù lên đồ theo kiểu ap chống chịu nhưng bạn không phải tướng đỡ đòn đâu, nếu bạn mắc lỗi chọn vị trí thì rất có thể sẽ phải trả giá đắt đấy.