Caitlyn là một xạ thủ thực sự rất mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, nhờ có ngoại hình ổn và lối chơi an toàn cảnh sát trưởng Piltover dễ dàng trở thành một trong tướng được sử dụng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Mùa 7 mở ra với rất nhiều sự lựa chọn về bảng bổ trợ Caitlyn, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu như đầu mùa giải cuồng huyết chiến tướng được coi là điểm then chốt chấn phái cho bảng bổ trợ Caitlyn ad được mọi người ưu tiên sử dụng, thì bây giờ nó lại không được trọng dụng nữa. Từ khi nhiệt huyết chiến đấu được tăng sức mạnh thì người chơi đã bắt đầu cảm thấy rằng đây mới là hướng đi phù hợp nhất đối với bảng bổ trợ Caitlyn mùa 7. Bạn nghĩ thử xem, 8 điểm nhiệt huyết cộng dồn với nội tại thiện xạ thì sát thương gây ra sẽ khủng khiếp như thế nào. Nhờ có lợi thế về tầm bắn xa và bẫy yordle, Caitlyn có thể dễ dàng giữ vị trí và tung ra những viễn đạn chết người.
Bảng bổ trợ Caitlyn mùa 7
Bảng bổ trợ dành cho Caitlyn khi chơi ở vị trí xạ thủ mùa 7
Bên cạnh bảng bổ trợ cho Caitlyn thì không thể thiếu được cách xây dựng ngọc bổ trợ thích hợp. Cảnh sát trưởng của Piltover rất cần đến tốc độ đánh để mau chóng tận dụng được tối đa sát thương nội tại thiện xạ và điểm nhiệt huyết cộng dồn. Đó là lý do mình trong bảng ngọc của Caitlyn mình lại ưu tiên sử dụng ngọc tốc độ đánh đến thế. Với meta là những pháp sư đóng trọng trách hỗ trợ thì mọi xạ thủ cần tự bảo vệ mình bằng 4 viên ngọc xanh kháng phép trở lên nhé !
Bảng bổ trợ Caitlyn
Hướng dẫn cách lên đồ Caitlyn ad với những trang bị phổ biến giống như mọi xạ thủ khác, gươm vô danh mùa này rất mạnh nhưng có lẽ nó không phù hợp với Caitlyn cho lắm vì tầm bắn và các kỹ năng của Caitlyn xa hơn tầm kích hoạt của trang bị này rất nhiều.
Bảng bổ trợ Caitlyn