Gragas đi rừng là lựa chọn rất hot trong thời điểm hiện tại, thậm chí còn được đánh giá cao ở các giải đấu tầm cỡ thế giới của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu nó đã mạnh thì chúng ta phải tận dụng thôi, bài viết này sẽ giúp các bạn tự cộng cho mình một bảng bổ trợ Gragas rừng mùa 7 hoàn chỉnh. Xu hướng hiện nay mà các cao thủ hay chơi là sử dụng điểm then chốt dũng khí khổng lồ cho bảng bổ trợ Gragas để có thể nhận một lượng giáp lớn mỗi khi tung ra lấy thịt đè người (E) hoặc thùng rượu nổ (R). Nếu trong combat, lượng giáp nhận được sẽ là rất lớn đủ đề gã bợm rượu có thêm phần trăm sống sót. Sau đây là bảng bổ trợ Gragas mùa 7 phù hợp nhất, các bạn có thể cộng y nguyên như hình ảnh dưới đây.
bảng bổ trợ Gragas rừng mùa 7
Lên đồ Gragas đi rừng
Gragas mạnh trong tất cả các giai đoạn của trận đấu, mang đến nhiều tác dụng cho đồng đội. Hắn tỏa sáng trong nhiều tình huống và đảm nhận vị trí đỡ đòn rất tốt mà không phải hi sinh sức mạnh lúc đầu trận như nhiều tướng đi rừng khác. Chính vì thế mình thường lựa chọn cách lên đồ chống chịu kết hợp với một chút xát thương đến từ trang bị đi rừng thần vọng. Đây là sự lựa chọn rất tốt bởi quỷ lửa đang hơi yếu, còn thần vọng giúp tăng sát thương, tốc độ di chuyển, dọn rừng nhanh hơn lúc đầu trận sau đó mới tập chung đến các trang bị đỡ đòn. Trong bậc xếp hạng đơn, tôi nghĩ là Găng tay băng giá sẽ giúp bạn giết người như ngóe mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp, đây thực sự là trang bị ngon lành đấy.  Với bảng bổ trợ Gragas rừng như trên thì sẽ rất phù hợp với lối lên đồ đầy đủ như sau đấy :
lên đồ Gragas mùa 7
Bạn còn có thể sử dụng bảng ngọc của các pháp sư để gia tăng lượng sức mạnh phép thuật giúp gia tăng khả năng dọn dẹp quái rừng tốt hơn trong giai đoạn đầu trận đấu