Rakan là vị tướng hỗ trợ đầu tiên được ra mắt trong năm 2017 và ngay lập tức khiến cộng đồng LMHT sôi sục nhờ độ bá đạo của vị tướng này, nếu bạn sử dụng tướng này để tham gia vào đấu trường công lý thì hãy sử dụng bảng bổ trợ Rakan sau đây nhé ! Điều tạo nên sức mạnh của Rakan là sự bất ngờ đến từ bộ kỹ năng cơ động và khả năng khống chế diện rộng, đó là lý do tại sao hắn thường được sử dụng để mở combat. Vì lối chơi đầy hổ báo nên hắn thường tìm đến những thứ giúp hắn có sức chống chịu tốt hơn, trong bảng bổ trợ Rakan mùa 7 thì chỉ có dũng khí khổng lồ mới là hợp lý nhất. Rakan sở hữu hai kỹ năng để kích hoạt nội tại của điểm then chốt là W: xuất hiện hoành tráng và chiêu cuối: bộ pháp thần tốc - quá đủ để hắn có thể càn sâu vào đội hình địch. Đã lâu rồi riot mới tung ra được một tướng sp thành công như thế, vừa có ngoại hình đẹp trai mê hoặc được cả nam lẫn nữ, lại có bộ skills "phiêu" đến như thế. Nếu như có cơ hội được song kiếm hợp bích với Xayah thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Đây là bảng bổ trợ Rakan sp mà mình thường sử dụng, có thể khác với các cao thủ nước ngoài một chút nhưng lại rất phù hợp trong các bậc xếp hạng của Việt Nam.

bảng bổ trợ Rakan
Cách chơi Rakan
Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng nguy hiểm, gây cản trở kẻ địch và tăng sức mạnh cho đồng đội với một dàn lá chắn và hồi máu. Rakan giỏi nhất khi biến thành một sự sao lãng đáng yêu, dẫn dắt đối thủ vào điệu nhảy chết người. Người chơi Rakan nên chia sẻ cùng anh sở thích được làm tâm điểm, và chuẩn bị sẵn sàng cho thách thức về kỹ năng nếu họ muốn mỗi lần quyến rũ, hồi máu, hất tung, và lá chắn đều hoàn hảo. Mỗi cuộc đụng độ lại là một phen đùa giỡn với hiểm nguy, và chẳng ai xem nhẹ nó nhiều hơn Rakan cả.

Rakan biết chẳng có thứ gì gọi là chậm trễ một cách quyến rũ cả, chỉ có xuất hiện một cách quyến rũ mà thôi. Giống như một sát thủ, Rakan đợi thời khắc hoàn hảo để tiến vào sân khấu và mê hoặc toàn bộ đội địch. Chuỗi chiêu đẹp mắt nhất của anh là lao thẳng vào giữa với Xuất Hiện Hoành Tráng, đảo quanh giao tranh với Bộ Pháp Thần Tốc, mê hoặc địch thủ để dọn dường cho các sát thương chủ lực của đội. Rakan cũng có thể linh hoạt thay đổi và bật chiêu cuối trước khi lao vào, mê hoặc kẻ thù để hất tung với Xuất Hiện Hoành Tráng với hàng loạt các không chế như vậy, bạn sẽ rất dễ để kích hoạt được nội tại của bảng bổ trợ Rakan. Sau đây là video hướng dẫn chơi Rakan của anh chàng Brofresco, tuy nhiên anh này có hơi bốc đồng 1 tý khi sử dụng Rakan full ap:
Lên đồ Rakan
bảng bổ trợ Rakan mùa 7
Những trang bị trên vừa cho Rakan độ chống chịu cần thiết, vừa có khả năng bảo vệ đồng đội tốt hơn, nhất là khi các kỹ năng của Rakan thiếu hụt đi điều này.