Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức thể hiện độ bá đạo nhờ sức mạnh vô cùng khủng khiếp đến từ bộ kỹ năng của mình. Ngoài vị trí solo Đường Kinh Kong, Bọ báo tử tỏ ra rất hiệu quả trong vai trò là người Đi Rừng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách chơi Kriknak và cách xây dựng trang bị khi sử dụng vị tướng này đi rừng qua từng giai đoạn quan trọng của trận đấu với bài viết này nhé !

Cách chơi Kriknak

Cách chơi Kriknak Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận đấu
 • Do là một vị tướng rất tốn năng lượng, vòng đi rừng khởi đầu cho Kriknak nên là hướng có bùa xanh.
 • Hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh để đạt cấp độ 4. Bởi Bọ báo tử chỉ thực sự nguy hiểm khi sở hữu chiêu cuối Hiểm họa không chung.
 • Chủ động quan sát bản đồ và gank Đường Rồng khi Rồng hắc ám chuẩn bị xuất hiện. Điều này tạo tiền đề rất tốt cho cả đội để tiêu diệt Rồng hắc ám và đem lại những lợi thế.
Combo đi ra gank của Kriknak
 • Luôn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung từ đằng xa mỗi khi chuẩn bị gank một đường. Bởi khi sử dụng chiêu thức này, tốc độ chạy của Kriknak cực kỳ lớn. Khi vừa tầm lao vào, tái kích hoạt chiêu thức này một lần nữa để tiếp cận đối phương. Ngay sau đó sử dụng chiêu thức Ấu trùng quỷ và đánh thường để kích hoạt dấu ấn. Nếu đối phương bỏ chạy ta có thể sử dụng Bọ húc để đuổi theo và đừng quên sử dụng phép Trừng trị để làm chậm kẻ địch nếu có thể.
 • Khi chưa có chiêu cuối, Kriknak có thể sử dụng chiêu Bọ húc để tiếp cận đối phương trước rồi sau đó dùng Ấu trùng quỷ để tấn công kẻ địch.
 • Các Kiện Tướng các chiêu thức của mình liên tiếp. Thay vào đó hãy kết hợp các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng. Điều này giúp Kriknak có thể kích hoạt nội tại Nhấm nháp liên tục để gia tăng sát thương.
Giai đoạn giữa trận
 • Hoàn thành trang bị Đi Rừng và Quỷ kiếm nhanh nhất có thể
 • Khi có đầy đủ chiêu thức, bạn hoàn toàn có thể "khô máu" với đối phương khi Kriknak sở hữu khả năng hồi máu, sát thương dồn vô cùng lớn nhờ khả năng gây sát thương theo % máu.
 • Do chiêu cuối Hiểm họa không trung có thời gian hồi chiêu khá ngắn, Kriknak nên tận dụng điều này để có thể đi gank liên tục. Tuy nhiên thiếu thốn năng lượng luôn là vấn đề cần giải quyết với Kriknak, vậy nên các Kiện Tướng hãy luôn đảm bảo bùa xanh có dưới chân của Bọ báo tử để cho hắn không quá thiếu hụt về năng lượng.
Giai đoạn cuối trận
 • Điều Kriknak cần làm khi về cuối trận chính là chọn thời điểm để phi vào giao tranh. Bọ báo tử có thể kết liễu kẻ địch trong chớp nhoáng nhưng với việc là một vị tướng tương đối mỏng manh nên Kriknak dễ bị đối phương sốc chết. Lúc này Kriknak cần tìm thời điểm tấn công thích hợp (khi đối phương đã sử dụng hết phép khống chế).
 • Chủ động có những tình huống bắt lẻ vì khả năng ám sát của Kriknak là cực kỳ khủng khiếp.
Phân tích bộ kỹ năng Kriknak

 • Nội tại: Nhấm nháp Với việc được tăng sát thương sau khi sử dụng chiêu thức, Kriknak hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại nhiều lần trong giao tranh để tối đa hóa lượng sát thương. Điều này giúp cho Kriknak rất nhiều trong việc dồn sát thương kẻ địch.
 • Chiêu 1: Ấu trùng quỷ Đây chính là bí kíp tạo nên bản năng Sát Thủ của Bọ báo tử, khiến mọi kẻ địch phải sợ hãi trên các đấu trường của Liên Quân Mobile. Không chỉ giúp Kriknak giảm thời gian hồi chiêu và hồi lại năng lượng, chiêu thức này còn mang lại khả năng gây sát thương theo % máu. Điều này khiến cho Bọ báo tử cực kỳ nguy hiểm trong các pha dồn sát thương của mình khi kỹ năng này có thể được sử dụng liên tục.
 • Chiêu 2 bọ húc Không những mang lại cho Kriknak độ cơ động và khả năng áp sát tốt, chiêu thức này còn mang lại khả năng hồi máu khi sử dụng trúng tướng địch. Kriknak được hồi máu dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu. Điều này giúp cho Bọ báo tử có thể trụ vững hơn trong giao tranh cũng như khả năng trụ đường tốt hơn.
 • Chiêu cuối: Hiểm họa không trung Chiêu thức này giúp Kriknak được tăng rất nhiều tốc độ di chuyển. Điều này giúp Bọ báo tử cực kỳ nguy hiểm trong các pha đảo đường của mình. Cùng với đó là khả năng áp sát rất tốt, giúp cho hắn thể hiện bản năng Sát Thủ trong các pha ám sát của mình.
Bảng ngọc Kriknak
Cách chơi Kriknak đi rừng
Lên đồ Kriknak: Đây là một Sát Thủ có khả năng tiêu diệt kẻ địch trong chớp nhoáng nhờ bộ chiêu thức cực kỳ mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, Kriknak có lối lên trang bị vô cùng đa dạng.
Lên đồ Kriknak
Trên đây là cách chơi Kriknak Liên quân mobile, Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị và leo rank thành công với vị tướng này