Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình ở cả vị trí Đi Rừng lẫn Đường Kinh Kong. Để phát huy tối đa sức mạnh của Tề thiên đại thánh khi đi Đường Kinh Kong thì chúng ta nên lựa chọn đội hình liên quân mobile như thế nào? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra một vài cái tên tiêu biểu và phân tích sức mạnh của đội hình này như thế nào nhé !

Ngộ Không - Đường Kinh Kong
Giai đoạn đi đường của Ngộ Không không quá nổi bật nhưng Tề thiên đại thánh lại tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ trong các giao tranh tổng. Với lượng sát thương dồn vô cùng lớn cùng khả năng áp sát bất ngờ và liên tục, Tề Thiên Đại Thánh dễ dàng hạ gục kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình. Điều này khiến cho Ngộ Không trở thành cơn ác mộng thực sự đối với Xạ Thủ và Pháp Sư đối phương.
đội hình liên quân mobile
Toro - Trợ Thủ
Tất cả những gì Ngộ Không cần chính là khả năng gây hiệu ứng khống chế liên tục và ở vị trí Trợ Thủ không ai khác ngoài Toro. Tất cả các chiêu thức của Ngưu ma vương đều có hiệu ứng khống chế, từ làm chậm cho đến hất tung. Với khả năng thiết lập giao tranh từ xa đến từ chiêu cuối của mình, Toro chính là một "phù tá" đắc lực để Ngộ Không có thể tỏa sáng trong các pha giao tranh.
đội hình xoay quanh ngộ không
Natalya - Đường Giữa
Sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, Natalya mang một diện mạo vô cùng mới và xứng đáng với vị trí "top 1" Pháp Sư ở thời điểm hiện tại. Một chiêu cuối của Ngộ Không làm choáng đối phương, Ác quỷ hội tụ kết hợp cùng Tia sáng tử vong làm mọi kẻ địch bốc hơi trong chớp nhoáng. Ngộ Không - Nalatya thực sự là một cặp đôi hủy diệt trong các pha giao tranh tổng với bộ kết hợp combo rất ăn ý của mình.
đội hình liên quân
Violet - Xạ Thủ
Mặc dù bị giảm sức mạnh đi chút ít sau bản cập nhật, nhưng Violet vẫn là lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng ở vị trí Xạ Thủ. Cô nàng vẫn duy trì được lượng sát thương rất khủng khiếp và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt của mình. Điều này làm tiền đề tốt để Ngộ Không lao vào và tạo nên một pha giao tranh thành công.
đội hình ngộ không liên quân mobile
Narkroth - Đi Rừng
Narkroth vẫn là một Sát Thủ vô cùng bá đạo ở vị trí Đi Rừng với độ cơ động và khả năng dồn sát thương khủng khiếp của mình. Với việc sở hữu đến hai "Sát Thủ" trong đội hình thì có lẽ Xạ Thủ và Pháp Sư đối phương "nghỉ chơi" luôn khi có thể bốc hơi rất nhanh trong giao tranh.
ngộ không liên quân
Trên đây là một vài cái tên trong đội hình liên quân giúp Ngộ Không bá đạo hơn khi đảm nhiệm vị trí solo Đường Kinh Kong. Chúc các Kiện Tướng trải nghiệm thú vị và leo rank thành công!