Trong hoàn cảnh Garena vẫn đang gấp rút hoàn thiện bản open beta của tác chiến thì các game thủ đã rỉ tai nhau về cách tải garena tác chiến đài loan rồi. Trước khi đến Việt Nam, trò chơi này đã có một thời gian thành công rực rỡ tại máy chủ Đài Loan với cái tên 武裝菁英-公平槍戰 揪團爽玩 sở hữu số lượt tải về khổng lồ. Trước khi tác chiến được ra mắt tại Việt Nam thì mình đã có cơ hội chơi cùng người đài loan trong suốt 6 tháng và cảm thấy đây là trò chơi rất hấp dẫn chắc chắn sẽ chẳng thua kém gì so với crossfire legends đã phát hành trước đó không lâu. Mỗi quốc gia khác nhau lại có lối chơi riêng biệt, nếu bạn muốn trải nghiệm Garena tác chiến đài loan thì bài viết này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đấy !

garena tác chiến đài loan

Hướng dẫn tải garena tác chiến đài loan
  • Link App Store dành cho điện thoại ios (iphone/ipad): https://itunes.apple.com/tw/app/id1133920542 Phải có apple id của Đài Loan mới sử dụng được
  • Link google play dành cho điện thoại android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.botw Sau khi click vào link nó sẽ hiện ra thông báo rằng mục này không tương thích với quốc gia của bạn, vì thế bạn cần sử dụng một phần mềm thay đổi vpn. Như mình thì hay sử dụng flyvpn và OpenVPN Connect chỉ cần xóa dữ liệu chplay đi  rồi vào flyvpn fake ip qua taiwan rồi vào lại chplay là tải được.
  • File apk cho điện thoại android, chỉ cần tải về là có thể chơi được luôn: tác chiến đài loan apk
Trên đây là 3 cách để tải tác chiến đài loan cho điện thoại đơn giản nhất, tất nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn chơi bản của Việt Nam hơn vì 2 lý do: phiên bản này chưa được Việt Hóa, lag và ping cao hơn so với máy chủ Việt Nam.