Liên Quân Mobile Trung Quốc là đứa con tinh thần được Tencent chăm chút kĩ lưỡng từ giao diện tới đồ họa và cách xây dựng nhân vật, đây là em ruột của game Liên minh huyền thoại lừng lẫy một thời. Liên quân Trung Quốc mang đến cho khán giả khung cảnh chiến đấu giữa các đội quân cổ của Trung Quốc, các nhân vật game đều được được đặt tên và chức vị, có tướng và quân rõ ràng. Các đội quân này chiến đấu với nhau để tìm ra một đội bá chủ thiên hạ. Rất hấp dẫn phải không các bạn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem có cách nào để cài được game liên quân hấp dẫn này về điện thoại của chúng ta không nhé các bạn.
liên quân mobile trung quốc
Những điều lưu ý trước khi tải game liên quân mobile Trung Quốc
Vì đây là một game hot nên vấn đề bản quyền được thực hiện rất nghiêm ngặt. Để tải được game này trước hết bạn cần chuẩn bị:
  • Một tài khoản game: tài khoản này có thể là tài khoản Google hoặc tài khoản facebook đều được các bạn nhé.
  • Để sau khi down game về máy, game có thể cài đặt và chơi thử được luôn thì bắt buộc điện thoại của bạn cần phải cài đặt phần mềm ứng dụng APK
Sau đây mình xin giới thiệu chi tiết từng bước làm để các bạn có thể dễ hình dung nhé.

Cài đặt ứng dụng APK về máy
Để cài đặt ứng dụng APK về máy các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây nhé:
- Cách 1: Vào trang APKleecher.com sau đó sẽ hiện ra giao diện dưới đây sau đó đánh tên ứng dựng bạn cần down vào và sau đó nhấn General Download Link và chờ tải xuống thôi
liên quân đài loan
- Cách 2: Bạn truy cập vào link sau và down về miễn phí từ google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apkinstaller.ApkInstaller

Cài đặt game liên quân mobile Trung Quốc về máy
Sau khi đã cài đặt APK trong máy bạn cần down game về máy thì mới có thể chơi được phải không nào? Các bước tải game tiến hành như sau:
- Bước 1 Vào trang chủ liên quân trung quốc pvp.qq.com để down game về
tải liên quân mobile trung quốc
- Bước 2: Các bạn có thể dễ dàng nhận ra chữ Download được đóng khung màu vàng ở góc phía dưới màn hình, bạn click vào đó rồi chọn cài về điện thoại.
Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 4 lựa chọn để tải game về:
  • Pc là máy tính
  • Ios và Android là ứng dụng trên điện thoại
  • Số 4 là trên các các ứng dụng khác.
Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất giao diện của game sẽ hiện ra như sau:
Bước 4: Đăng nhập vào game bằng tài khoản facebook hoặc tài khoản Garena Trung Quốc hoặc tài khoản Garena của các nước đã có phiên bản Liên Minh Garena bạn nhé.
Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn cài đặt thành công game này. Chúc các bạn thành công. Các bạn có thể tham khảo cách cài game tại link sau sẽ có video hướng dẫn cụ thể: