Ma thuật làm nên điều khác biệt của các pháp sư liên quân với 5 nhóm tướng còn lại, sức mạnh của họ được định nghĩ bởi các kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh mẽ. Đã có nhiều tướng như thế xuất hiện thế nhưng vị tướng nào được coi là pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile ? Có thể khẳng định được những pháp sư mạnh nhất thường có khả năng khống chế vô cùng khó chịu, tiễn đối phương lên bảng khi chưa kịp tung ra một kĩ năng nào. Ở vị trí Pháp sư, chắc chắn sẽ có nhiều vị tướng có khả năng “giữ chân” kẻ địch tốt nhất vì điểm mạnh của họ là sử dụng bộ kỹ năng để gây sát thương. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm qua những cái tên gây ức chế này nhé!

pháp sư mạnh nhất liên quân mobile
ALEISTER
Aleister được nhắc đến với vai trò Pháp Sư Đường Giữa nhờ khả năng tiễn địch lên bảng trong “lồng”. Bộ kỹ năng hơi khó sử dụng nhưng tuy nhiên, một khi đã thành thạo thì đừng hỏi tại sao Aleister khiến bạn trở nên "phế vật" trong giao tranh. Rào chắn ma thuật và Nhà tù ma thuật là hai chiêu thức tạo nên sự khác biệt cho vị tướng này, khiến tất cả những Sát Thủ và Đấu Sĩ của đối phương phải cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng nếu muốn băng vào tấn công, Đặc biệt là chiêu 1 - Rào chắn ma thuật có thể chặn được các vị tướng có kỹ năng lướt, khiến chúng nhảy qua tường thì được nhưng qua rào thì... đừng mơ! Nhiêu đây cũng đủ để Aleister giữ vị trí no 1 trong bảng xếp hạng pháp sư mạnh nhất rồi phải không ?

AZZEN’KA
Trong các phiên bản trước, Azzen’ka là một vị pháp sư dường như bị vùi trong chính đống cát của hắn. Nhưng ở phiên bản Tứ Phương Đại Chiến mới cập nhật này, vị tướng được coi là “thánh khống chế” đã được tăng thêm sức mạnh. Với nội tại Bẫy cát, Azzen’ka đã được chú ý nhiều hơn vì mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền từ hắn thì sẽ bị hóa đá và mất một lượng máu khá lớn. Cồn cát tà ác và U hồn sa mạc là 2 chiêu thức có khả năng khống chế diện rộng, đặc biệt có lợi trong những pha giao tranh.

ĐIÊU THUYỀN
“Mật ngọt thì ruồi chết tươi”. Vị nữ tướng xinh đẹp nhất nhưng lại cực kì nguy hiểm. Với chiêu thức Sương giá lạnh được tung ra bất ngờ và vô hình, lợi dụng khả năng làm chậm tiếp theo là Độ không tuyệt đối làm kẻ địch bất động trong cái lạnh thấu và nhanh chóng chuyển sang trạng thái "đen màn hình". Ngoài ra, Điêu Thuyền có thể duy trì chiêu cuối khi dùng phép bổ trợ Tốc Biến, tăng khả năng kết liễu kẻ địch và tạo ra cực kỳ nhiều đột biến trong giao tranh.

NATALYA
Dồn sát thương – đó là cái tạo nên sự bá đạo của cô nàng Natalya trong phiên bản Tứ Phương Đại Chiến này. Dù chỉ có duy nhất chiêu Quả cầu hắc ám là khống chế cứng nhưng thông thường, vị tướng này luôn lên trang bị Trượng băng khiến những pha tung chiêu cuối Tia sáng tử vong vừa đốt cháy vừa làm chậm cực kỳ khó chịu khiến Natalya lọt vào top pháp sư mạnh nhất của Liên quân.

VEERA
Đây là vị tướng có khả năng solo bá đạo nhất trong số các vị Pháp Sư ở thời điểm hiện tại. Kĩ năng Hôn gió khiến kẻ địch đều rơi vào trạng thái “đớp thính” và đứng im. Lợi dụng khoảng thời gian "chết" đó, Veera sẽ tung nốt các chiêu thức còn lại khiến kẻ địch đếm số trong cơn mơ.

Trên đây là Top các vị Pháp sư liên quân mobile mạnh nhất. Các Kiện Tướng hãy vào Liên Quân Mobile và chơi thử để biết được sự lợi hại nhé!