Hàn Quốc luôn là nơi để các game thủ bản lĩnh thể hiện kỹ năng của mình Blade & Soul cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, nhất là khi đây lại là cái nôi sản sinh ra tựa game nổi tiếng này. Mình cũng đã có một thời gian chơi Blade & Soul Hàn Quốc suốt một thời gian dài, cộng đồng game thủ Việt ở đây cũng rất đông đảo, thậm chí còn hẹn nhau cùng cày chung nữa, vui đáo để. Xứ sở kim chi luôn mang cái gì đó khác biệt so với các server khác, họ chơi game đầy khoa học, tinh thần đồng đội cao cùng phản xạ tuyệt vời. Nếu bạn chơi BNS Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ học hỏi từ họ được thêm nhiều điều đấy. Nhiều bạn đam mê đến độ bỏ cả máy chủ trong nước để nằm vùng ở Hàn Quốc cơ mà.

tải Blade & Soul Hàn Quốc
Tải Blade & Soul Hàn Quốc
Trước tiên bạn cần tải về NC Launcher về máy tính trước, phần mềm này sẽ giúp các bạn cài đặt BNS một cách đơn giản. Tải về tại đây: NC Launcher Sau khi tải về hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở  Launcher ra nó sẽ hiện lên một thông báo hỏi rằng bạn có muốn cài đặt hay không, hãy click vào button bên tay phải nhé
tải BNS hàn quốc
Bước 2: Chọn button bên tay trái để tiếp tục
BNS hàn quốc
Bước 3: Chấp thuận điều khoản mà Blade & Soul Hàn Quốc đặt ra, mình cũng không hiểu là nó có ý nghĩa gì nữa.
Blade & Soul Hàn Quốc
Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ, chỉ có thể chọn ổ C thôi nhé
cài đặt Blade & Soul Hàn Quốc
Bước 5: Hoàn tất
đăng ký nick Blade & Soul Hàn Quốc

Đăng ký nick Blade & Soul Hàn Quốc
Đăng ký một tài khoản luôn là phần quan trọng trong bất kỳ game online nào. Không giống với các trò chơi Hàn Quốc khác, việc đăng ký acc rất đơn giản chỉ cần truy cập vào trang đăng ký nhập đầy đủ thông tin vào là email chúc mừng sẽ gửi cho bạn ngay lập tức. Link đăng ký: https://id.plaync.com/member/agreement
Xem video hướng dẫn:

Cũng giống như các máy chủ không sử dụng Garena khác, Blade & Soul Hàn Quốc không cần phải fake ip vẫn có thể chơi được bình thường. Chưa kể đến việc, Hàn Quốc cũng là một đất nước rất gần với chúng ta, chơi game cũng khá mượt, rất ít khi gặp tình trạng giật/lag. Điểm trừ lớn nhất vẫn là chưa có bản Việt Hóa, tuy nhiên mình sẽ cố gắng cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất !