Thời gian gần đây rất nhiều bạn trong nhóm đề cập đến việc chơi Blade & Soul Thái Lan, nhìn chung đây cũng là máy chủ có khá nhiều bạn tham gia và nhiều điểm tương đồng với máy chủ trong nước nữa. Điều này giúp cho các bạn mới trải nghiệm Blade & Soul server Thái Lan không quá bỡ ngỡ. Ưu điểm chắc ai cũng đã thấy, còn khuyết điểm lớn nhất của BNS Thái Lan đó chính là vẫn phải chơi qua Garena đồng thời phải fake ip mới vào được game. Điều này cản trở rất nhiều đến việc trải nghiệm game khi phải làm thêm một số công đoạn nữa. Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, bạn có thể dùng chính Garena Việt Nam sau đó chuyển khu vực cũng được. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Blade & Soul Thái Lan cũng như làm thế nào để cài đặt và English hóa trò chơi này.

tải Blade & Soul Thái Lan
Hướng dẫn cài đặt BNS Thái Lan
Bước 1: Vào trang chủ bns.garena.in.th rồi nhấn vào DOWNLOAD tải về bản Installer.
Bước 2: Nhấn vào Installer và chọn chổ chứa file cài đặt Khoảng 18.6G và đợi download. Nhanh chậm tùy mạng thôi.
Bước 3: Sau khi download xong thì đến phần cài đặt nhấn vào file cuối cùng để bắt đầu cài đặt. Yêu cầu bộ nhớ phải trống 50GB thì mới cài đặt thành công nhá.
Blade & Soul máy chủ Thái Lan

Bước 4: Sau khi cài đặt là đã có game nhưng cứ bình tĩnh tiếp theo là màn đăng nhập.

Bước 5: Muốn đăng nhập vào Garena khu vực Thái Lan thì phải có phần mềm Fake IP, tui dùng Hotspot Shield đơn giản gọn gàng. Lên trang chủ www.hotspotshield.com/vi tải về miễn phí không rõ dùng được bao lâu nhưng tui dùng hơn 1 tuần rồi.

Bước 6: Bật cho Hotspot Shield connect rồi bật Garena lên đăng nhập vào. (các bạn lưu ý là khi sử dụng phần mềm fake ip thì tốc độ mạng của bạn sẽ bị giảm. Vậy nên nếu mạng bạn yếu thì phải tắt các chương trình đang chạy khác và tập trung mạng lại để Garena đăng nhập vào được)

Bước 7: Chuyển Garena sang khu vực Thailand rồi sau đó sẽ được yêu cầu khởi chạy lại Garena thì cứ oke thôi.

Bước 8: Xong phần đăng nhập là đã có thể vào game nhưng nếu lần đầu thì chưa Update đâu nhá (tui update rồi). Lúc này nên Disconnect Hotspot Shield đi hoặc quit hẵn HS rồi nhấn kết nối lại và bắt đầu Update game.

Bước 9: Update xong thì có thể vào game thoải mái rồi. Các bạn chú ý nên nhấn vào game luôn để bắt đầu chạy Game Guard nữa (Mình quên mất phần này) nhưng nếu vào game không chịu nổi T.Thái thì có thể thoát ra và cài thêm Pack Eng nhá :v Vào trang https://drive.google.com/…/fol…/0B0U2QCoPwISVdWdiVHBIa1V3TUk (cái này tui kiếm được trên Page do anh Lý Lượng share) tải 2 cái đầu tiên về.

Bước 10: Giải nén 2 file đó ra và coppy vào thư mục chứa game tương ứng như hình. Pass giải nén English Pack là: pancasila Xong vào game thì 90% English. Bước này nhiều công đoạn hơn 1 chút nên mình đăng 4 ảnh luôn.
Nhiều trường hợp nó sẽ báo lỗi nhất là khi đăng nhập vào game, khi đó bạn hãy tắt anti virus trước rồi vào lại xem có được hay không nhé !