Slimz là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile. Thỏ Tài Phiệt được biết đến là một vị tướng Xạ Thủ với phong cách chơi vô cùng mới lạ. Nhưng các Kiện Tướng đã bao giờ nghĩ đến việc mang vị tướng này ra vị trí Pháp Sư Đường Giữa bao giờ chưa khi Slimz có thể gây sát thương phép với chiêu thức Lao cơ khí? Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về cách chơi Slimz qua bài viết dưới đây!

cách chơi Slimz

Thứ tự tăng kỹ năng Slimz

Bảng ngọc Slimz
bảng ngọc Slimz

Lên đồ Slimz pháp sư

Cách combo Slimz
Nghe combo thì có vẻ nguy hiểm chứ thực chất, tất cả mọi thứ mà Slimz Pháp Sư cần chính là sự chính xác của Lao cơ khí. Vậy nên hãy sử dụng kỹ năng này thật chính xác nếu không muốn trở thành đồ "phế vật" của cả đội.
Mặc dù chiêu thức này khó chính xác nhưng Lao cơ khí có thể "bách phát bách trúng" nếu như kẻ địch đang bị dính hiệu ứng khống chế cứng từ đồng đội. Một giáo> một ném tay, điều này cũng đủ tiễn Pháp Sư, Xạ Thủ đối phương lên bảng đếm số nhanh chóng. Ngoài Lao cơ khí, Slimz có thể tận dụng nội tại của Thập tự kiếm để có thể gia tăng thêm sát thương ở các đòn đánh tay.

Cách chơi Slimz pháp sư đường giữa
Giai đoạn đầu trận đấu:
  • Lao cơ khí là kỹ năng duy nhất có thể gây sát thương phép, nhưng trong giai đoạn đầu Slimz tỏ ra khá yếu thế so với những Pháp Sư khác. Vậy nên các Kiện Tướng chỉ cần đứng thấp để farm và đợi sự hỗ trợ từ người Đi Rừng của mình.
  • Do chiêu thức Lao cơ khí có tầm sử dụng rất xa và có thể choáng tối đa đến 2,5 giây; Slimz có thể tận dụng điều này để tổ chức một pha xâm lăng rừng của đối phương từ sớm cùng với đồng đội của mình.
  • Giai đoạn đầu là quãng thời gian khá khó khăn cho Slimz, các Kiện Tướng nên chủ động đảo đường để hỗ trợ cho cả đội hay là tập trung để có lợi thế trong các pha tranh chấp Rồng Hắc Ám.


Giai đoạn giữa và cuối trận:

  • Slimz Pháp Sư tỏ ra khá yếu thế trong các tình huống đi lẻ, các Kiện Tướng nên tập trung cùng cả đội, ép đối phương phải giao tranh tổng. Bởi càng đông người thì tỷ lệ ném trúng giáo của Slimz càng cao.
  • Slimz hoàn toàn có thể là một vị tướng mở giao tranh rất tốt nếu các Kiện Tướng tự tin vào khả năng "thiện xạ" của mình.
  • Một trong những cách để Slimz phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh chính là khả năng kết hợp ăn ý với đồng đội. Thỏ Tài Phiệt cần những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế để Slimz có thể ném trúng giáo nhiều nhất có thể.

Trên đây là kinh nghiệm khi sử dụng Slimz liên quân ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị với vị tướng này!