Gần đây nhiều người hỏi về vấn đề bị bóng đè, vong ốp tùy tiện nên mình chia sẻ chút về cách hạn chế bớt hiện tượng này. Tất nhiên cách chữa hay bài thuốc nào thì cũng phải tùy điều kiện và hoàn cảnh của từng cá nhân, không phải sự linh ứng là tuyệt đối. Song có hai điều quan trọng cần lưu ý:
  1. hãy thử một vài cách xem cách nào hợp với mình hoặc thậm chí là kết hợp mấy cách lại cho tăng hiệu quả hơn càng tốt
  2. sức mạnh của lòng tin là rất quan trọng, đôi khi quyết định việc chữa trị có thành công hay không.

Về nguyên nhân của mấy hiện tượng ấy thì thôi, mình khỏi nói dài dòng nữa, điều mình nói ở đây chỉ gói gọn trong mấy cách chữa bóng đè khi ngủ mà mình biết mà thôi nhé.

Cách chữa bóng đè khi ngủ
Cách chữa bóng đè

  1. Mời thày pháp về chữa và khống chế âm khí, vong tà. Cách này khá hên xui và đôi khi không trị tận gốc được. Vì sao vậy? Vì thứ nhất gặp được thày giỏi và hợp duyên với mình chẳng dễ, lơ mơ đi tìm loạn lên vớ phải thày rởm thì tiền mất tật mang chứ ko hy vọng gì khỏi được. Thứ hai là kể cả thày giỏi nhưng chỉ chữa cho mình được trong chốc lát, không đến tận nhà mình để xử lý tận gốc rễ vấn đề thì sớm muộn cũng sẽ bị lại mà thôi. Cách này thực sự hên ít mà xui nhiều. Để phát huy hiệu quả cách này thì nên mời thày về tận nơi mới hy vọng xử lý được triệt để.
  2. Dùng các vật dụng kim loại có từ tính cao (sắt, sắt non) như dao kéo chẳng hạn, hoặc các vật mang tính chất của bùa trừ tà (giống như việc dùng tỏi, cây cỏ kỵ tà, hồi quế hay lên chùa xin bùa chẳng hạn), mang bỏ dưới gối khi ngủ hay trong phòng ngủ. Cách này chỉ giải quyết tạm thời, cũng không trừ được gốc. Nguyên nhân một phần vì linh lực của vật dụng đó không có hoặc ít, đồng thời bóng vía mỗi người mỗi khác nên có khi với người này thì có tác dụng mà với người khác lại vô ích vậy. Vẫn là hên xui thôi vì không thay đổi được môi trường nhiều lắm.
  3. Thay đổi phong thủy và tu tập đôi chút. Cách này rất tốt song vẫn có phần hạn chế vì người biết phong thủy không nhiều, tu tập thường không dễ duy trì lâu nên hiệu quả lại thành ra không cao. Cách này nếu làm đúng thì chắc chắn có thể xử lý được triệt để các hiện tượng vong ám, tà khí hay bóng đè, v..v...
  4. Sử dụng đá Thạch anh, cách này khá dễ và cũng khá an toàn. Tuy nhiên đá Thạch anh dù rằng dễ mua nhưng nguy cơ vớ phải đá giả rất cao nên cũng không hoàn toàn yên tâm. Nếu biết chọn được đá thật, đáng tin cậy thì cần tìm mua loại đá màu Tím, Vàng hoặc Ám khói là tốt nhất, linh lực trừ tà của các loại Thạch anh này rất cao và sẵn có trong nó một cách tự nhiên, không cần bùa phép gì cũng đã có tác dụng rồi (tất nhiên được trì bùa, chú nữa thì càng tốt hơn). Với đá này ở nhà thì có thể ngăn tà ma ám khí đến gần nhà mình, tuy nhiên đừng nên đặt trong nhà mà chỉ nên đặt ngoài cửa thôi, đặc biệt nếu là đá to vì đá có tính năng hút khí, đặt gần nơi sinh hoạt có khi nó hại chính mình. (Trường hợp đeo các vòng tay đá nhỏ thì không sao vì nhỏ thì hút cũng ko đáng kể, nhưng hiệu quả tâm linh thì cũng sẽ không đáng kể tương đương như vậy).
  5. Sử dụng một hoặc một đôi cua bằng đá. Thứ này khó kiếm nên nhiều khi phải dùng hình họa để thay thế (hiệu quả không bằng đá). Nếu tượng cua to thì nên gắn ngoài cửa, cua nhỏ thì có thể đặt lên góc bàn thờ trong nhà. Điều quan trọng là cần biết Khai nhãn nhập thần cho tượng này, không khó làm lắm đâu. Ra chợ đến hàng cua và xin vài con cua chết (nhớ là cua CHÊTS chứ ko phải cua sống nhé, dễ mắc tội sát sinh và tạo oán khí, không tốt mà lại có hại nữa). Về nhà tách phần mắt cua ra, phơi thật khô rồi tán (giã) nhỏ thành bột, phơi khô bột nữa càng tốt. Trộn bột đó với keo (hay hồ dán) và bôi đều vào cặp mắt cua đá kia, khi đó tự khắc tượng cua sẽ có thần. Cặp mắt cua này rất quan trọng, vừa có tác dụng soi chiếu và dẹp bỏ tà ma ám khí, vừa có tác dụng ngăn chặn tà tâm của kẻ nào đến nhà hại gia chủ (trộm cắp, cướp đoạt) và vừa có tác dụng như vị thần giữ của vậy. Ngày rằm, mùng một cúng ít trái cây, nước lọc và thành tâm khấn xin Nhãn Giáp Thần Tướng độ trì cho gia chủ là xong, yên chuyện. Cách này khá yên tâm và linh lực cũng rất mạnh. Tuy nhiên nếu còn chưa đủ yên tâm thì các bạn có thể kết hợp thêm với các cách bên trên cho hiệu quả càng cao hơn nhé.

Kiến thức về vấn đề chữa bóng đè khi ngủ của mình chỉ có vậy, chia sẻ cho mọi người và mong các bạn thành công, sớm tìm lại được sự an lành, hoan hỉ trong cuộc sống.