Các trò chơi thuộc thể loại game moba cho điện thoại chắc hẳn không xa lạ gì đối với bạn yêu thích tựa game tương tự như Liên Quân mobile, Liên Minh Huyền Thoại,... Nhưng trong các trò chơi như thế, có lẽ chỉ league of master mới đưa lại cho người chơi cảm giác thật nhất, sinh động nhất không thua kém gì game moba tên tuổi hàng đầu hiện nay cả. Mặc dù mới chỉ ra mắt gần đây thôi nhưng meta game đã khá hoàn thiện, hỗ trợ hầu hết các điện thoại smartphone hiện nay như android, ios, windowsphone cho phép bạn tải về hoàn toàn miễn phí. Theo như nhận định của mình thì đây là trò chơi rất hay, có thể nói là nằm trong top các game moba hay nhất trên thiết bị di động rồi đấy. Game do appcross sản xuất vẫn còn mang tiếng Trung Quốc và đã được mình Việt hóa rồi nhé!

game moba cho điện thoại
Game moba cho điện thoại được nhiều người yêu thích
Giống như các game moba khác, tinh thần đồng đội trong league of master được đặt lên hàng đầu. Mỗi người trong một trận đấu dù ít hay nhiều cũng tạo nên chiến thắng cuối cùng của cả đội. Vì lý do như thế, bạn rất muốn được tham gia cùng bạn bè phải không? Tuy nhiên, hiện nay game chỉ có hệ thống đấu 3 vs 3 nhưng hứa hẹn sẽ mở rộng đấu trường ra một không gian rộng lớn hơn khi phiên bản mới nhất được ra mắt.
Cách chơi thì giống với game Liên Quân mobile nên mình không cần phải giới thiệu nữa nhé! Về kỹ năng mỗi tướng đều sở hữu 4 skills và một nội tại ẩn. Hãy biết vận dụng chúng một cách hợp lý để phối hợp cùng đồng đội để tạo nên những pha combat đỉnh cao nhé! Mỗi khi lên cấp bạn sẽ có một điểm tiềm năng có thể nâng cấp vào tốc độ, sức mạnh, phép, máu của bản thân. Đối với mỗi loại tướng khác nhau cũng sẽ có những cách nâng cấp khác nhau như ap, ad, đỡ đòn, đấu sĩ.
game moba
Game moba hay nhất hiện nay
Về tướng, league of master không sở hữu nhiều tướng lắm, chỉ khoảng 50 champ thôi những đối với một phiên bản game moba cho điện thoại thì đây là con số không phải là nhỏ đâu nhé! Về trang bị thì gần như giống hoàn toàn với game LMHT ( chỉ khác mỗi tên gọi ). Các đồ - trang bị lớn được lên từ nhiều đồ nhỏ và sở hữu các thuộc tính khác nhau về dame, ap, tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu, hút máu, giáp, kháng phép, máu. Nếu như được chọn, mình vẫn thích tải game moba cho điện thoại hơn là máy tính vì rất nhiều lý do, quan trọng nhất là tạo cho người chơi cảm giác thoải mái không gò bó thời gian.