Mặc dù đã được ra mắt gần một thập kỷ nhưng Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn tồn tại một số lỗi nghiêm trọng mà nhiều người dùng gặp phải trong số đó có lỗi đăng nhập LOL. Điều này ảnh hướng không ít đến trải nghiệm của người chơi khi nhất là khi bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục việc này. Trong bài viết này mình sẽ chỉ ra những lỗi cơ bản và cách sửa từng lỗi sao cho hiệu quả nhất.

Lỗi Không thể khởi động hoặc báo "League is running"
Nguyễn nhân: Plugin của Garena Plus đã gặp trục trặc, khiến game không thể mở hoặc Phiên bản LMHT đã bị lỗi (LeagueClient.exe)
Cách sửa: Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách vào thư mục cài đặt trò chơi, chuột phải vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại và chọn Run as administration.
lỗi đăng nhập LOL
Nếu chưa thành công bạn làm tiếp theo các bước sau:
- Bước 1: Xóa Garena Plus và thư mục dữ liệu Garena Messenger tại C:\ProgramData
sửa lỗi đăng nhập lol
- Buớc 2: Tải về Garena plus phiên bản mới nhất tại: http://www.gamelmht.net/2016/01/garena-plus.html
- Bước 3: Khởi động lại máy tính

Lỗi "Error loading"
Lỗi "Error loading" lol

Nguyên nhân vấn đề: Hệ điều hành Windows bạn đang dùng có thể bị lỗi hoặc thiếu ứng dụng.
Cách sửa: Bạn vui lòng cài đặt các ứng dụng như DirectX và .NET Framework lên bản mới nhất hoặc cài lại hệ điều hành Windows.

Lỗi "Sorry, this application cannot run under a Virtual Machine"
Nguyên nhân: Lỗi này có thể do Hyper-V của Windows 8/8.1 hoặc Windows 10 đang bật. Bạn vui lòng thử tắt gõ "Turn Windows features on or off" vào thanh tìm kiếm và bỏ chọn Hyper-V.
Cách khắc phục: Trường hợp này cũng có thể do bạn đang chạy các chương trình không tương thích. Bạn vui lòng tắt hết các ứng dụng khác và thử lại.

Lỗi "start game error"
Nguyên nhân: Lỗi này có thể do một số chương trình không tương thích làm trò chơi không thể khởi động
Khắc phục: Bạn ấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager và tắt process BBTalk.exe cũng như các process của phần mềm bên thứ ba khác (bao gồm cả modskin hoặc phần mềm chạy ẩn khả nghi).
Lỗi "start game error" lol

Lỗi "League of Legends has stopped working"
Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách chuột phải vào tập tin thực thi của Liên Minh Huyền Thoại, chọn Properties và bật Compatible Mode. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra xem có các phần mềm khả nghi đang chạy ẩn hay không (bao gồm cả modskin hoặc phần mềm thứ 3 không hợp lệ).
lỗi khi đăng nhập lmht

Lỗi DirectX không xác định.
Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tải và cài đặt lại DirectX. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: http://www.gamelmht.net/2016/09/sua-loi-directx-khong-xac-dinh-lmht.html

Trên đây là cách khắc phục những lỗi đăng nhập LOL thường gặp, nếu bạn làm theo hướng dẫn mà vẫn không thành công thì hãy để lại địa chỉ liên hệ tại đây để được tư vấn hỗ trợ nhé !
Hỗ trợ Garena