Xứ sở kim chi luôn nổi bật so với phần còn lại của thế giới trong lĩnh vực game moba và liên quân mobile Hàn Quốc cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt với cái tên Penta Storm thì họ đã trở thành ứng cử viên số một cho ngội vị vô địch thế giới mất rồi. Đó là lý do khiến không ít người chơi Việt tìm đến liên quân Hàn Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ của mình thậm trí đi xa hơn, vươn tới đấu trường chuyên nghiệp. Như các bạn đã biết, giải thưởng cho liên quân mobile còn nhiều hơn hẳn so với các game khác, như năm ngoái thì con số ấy là 1 tỷ đồng. Sau đây là cách tải liên quân Hàn Quốc đơn giản nhất mà mọi người thường sử dụng.
Tải liên quân mobile Hàn Quốc
Cách tải liên quân mobile Hàn Quốc

Tải Liên Quân mobile Hàn Quốc

  • Link Chplay cho điện thoại android: Penta Storm android
  • Link App store cho điện thoại iphone: Penta Storm IOS
  • Trang chủ liên quân mobile Hàn Quốc: www.5v5pvp.com
Phần cách tải về và cài đặt mình đã hướng dẫn trong các bài viết trước đây rồi nên giờ mình xin phép không nhắc lại nữa, các bạn vui lòng xem thêm tại đây: liên quân Đài Loan
Mình tìm hiểu trên mạng vẫn còn một cách khác nữa cũng khá hay nhưng không phải download từ trang chủ của trò chơi mà tải trực tiếp file apk về luôn, mời các bạn xem nhé !
Ở phiên bản liên quân Hàn Quốc mọi thứ trong shop đều rẻ hơn rất nhiều so với Việt Nam, mua một trang phục chỉ với giá 10 quân huy mà thôi, tuy nhiên nạp tiền vào được thì không phải dễ, mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền trong các bài viết tiếp theo. Nhược điểm mà rất nhiều bạn gặp phải khi chơi bản này là ping lúc nào cũng cao nên chơi thường xuyên xảy ra hiện tượng giật lag và mình cũng không có cách nào khắc phục được. Nếu bạn chơi bản này chỉ để test tướng hay trang phục giá rẻ thì mình khuyên nên chuyển qua bản thử nghiệm liên quân thì hay hơn.