Trận đấu giữa GAM vs SUP sẽ bắt đầu phát trực tiếp vào lúc 1 giờ đêm ngày 7/5 (tính theo giờ Việt Nam).
Cả hai đội tuyển này đều thuộc khu vực WildCard đã từng thất bại cay đắng tại vòng 2 của giải đấu MSI 2017, tuy nhiên vẫn còn cơ hội để họ có thể bước tiếp. Đội nào thắng trong cuộc đối đầu GAM vs SUP sẽ được vào vòng bảng MSI và sẽ có một vé vào thẳng chung kết thế giới nếu như chúng ta vô địch GPL. Có thể nói rằng cuộc đọ sức hôm nay của GAM vs SUP quan trọng chẳng kém gì trận đấu với TSM cả, đây là cơ hội cuối cùng dành cho Gigabyte Marines có thể khẳng định chính mình. Trực tiếp GAM vs SUP lần này sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của các bình luận viên Việt Nam, chỉ có điều chung ta không thể biết được rằng họ là ai mà thôi =)). Đừng xem bên youtube của VETV nhé, lag lắm

Trước thời khi cuộc chạm chán diễn ra 4 giờ, trên trang fanpage của người chơi xuất sắc nhất thế giới đã đưa ra cuộc khảo sát giữa Gigabyte Marines và SuperMassive eSports, điều này chứng tỏ rằng các tuyển thủ trẻ của chúng ta đang được quốc tế quan tâm rất nhiều đấy chứ !
Trực tiếp GAM VS SUP

Lần này chúng ta hoàn toàn có khả năng chiến thắng SUP, họ đã gặp nhau quá nhiều tại khu vực WildCard, và có rất nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với nhau. Dự rằng đây sẽ là một trận đấu đầy cống hiến đến từ cả 2 team khiến cho các fan hâm mộ thỏa mãn con mắt. Chúc cho đại diện đến từ Việt Nam thi đấu với kết quả tốt nhất !