Kể từ sau khi được làm lại, Sejuani được sử dụng rất nhiều ở vị trí đi rừng, nhất là khi kết hợp với những đội hình có top hoặc hỗ trợ là cận chiến. Từ trước tới nay, cơn thịnh nộ phương bắc lúc nào cũng gắn bó với công việc mở combat, chính vì lý do ấy mà người ta thường lên đồ Sejuani theo khuynh hướng chống chịu càng nhiều càng tốt. Thậm chí trong lối lên đồ Sejuani mùa 7 bạn không cần quan tâm đến bất kì một trang bị sát thương nào cũng được. Sau khi thay đổi, Sejuani đã mất đi một chiêu cuối có khả năng choáng diện rộng vô cùng khủng khiếp tuy nhiên bù lại cô lại đa dụng hơn trước rất nhiều, nếu chẳng may mất đi chiêu cuối bạn vẫn còn nhiều khả năng cống hiến sức mình trong combat hơn trước.

Cách lên đồ Sejuani mùa 7
Sejuani lên đồ theo khuynh hướng đỡ đòn phù phép quỷ lửa và găng tay tay băng giá là 2 trang bị thiết yếu mà bạn cần lên đầu tiên cho bạn khá nhiều thứ như giáp, máu và khá nhiều sát thương thụ động cho phép bạn đi rừng tốt hơn. Tiếp sau đó bạn có thể lên giáp hoặc kháng phép tùy theo tình hình.
Lên đồ Sejuani

Bảng bổ trợ Sejuani mùa 7
Bảng bổ trợ khuyên dùng cho vị tướng này là 12-0-18 để có thể trụ lại và gây sát thương trong giao tranh. Sejuani sở hữu bộ kỹ năng rất nhiều khống chế nên điểm then chốt không có gì tốt hơn ngoài dũng khí khổng lồ.
Bảng bổ trợ Sejuani mùa 7

Bảng ngọc Sejuani mùa 7
Ngọc bổ trợ tập chung bổ sung sức chống chịu cho Sejuani, cộng thêm ngọc đỏ tốc độ đánh để có thể cộng dồn băng nhanh chóng hơn.
 Bảng ngọc Sejuani mùa 7
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản của mình về lên đồ Sejuani và cách chơi cơ bản của vị tướng này. Hi vọng rằng với bài viết này bạn sẽ thành công hơn nữa trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với con bài cơn thịnh nộ phương bắc.