Zac luôn là một con bài đi rừng được sử dụng rất nhiều trong các đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ, kể cả sau khi được sửa lại một số kỹ năng trong giai đoạn giữa mùa giải 7. Với những thay đổi đó, bạn đã biết lên đồ Zac thế nào sao cho hợp lý hay chưa ? Như tiêu đề, GameLMHT.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Zac mùa 7 đi rừng hiệu quả nhất. Là một tướng mang khuynh hướng đỡ đòn và được giao trách nghiệm mở combat, Zac cần phải lên những đồ giúp tăng khả năng sống sót trước. Ngoài trang bị đi rừng phù phép quỷ lửa ra, giáp tâm linh và Thú Tượng Thạch Giáp là 3 trang bị thiết yếu mà bạn cần phải lên sớm trong bất kỳ trường hợp nào.
lên đồ ZAC
Cách chơi Zac
  • Đầu trận đấu: Bạn có thể bắt đầu con đường đi rừng cùng bộ đôi đường dưới, sau đó di chuyển qua ăn bùa còn lại, tìm kiếm chiến công đầu khi có đủ 3 kỹ năng cơ bản. Zac là một vị tướng hoàn hảo cho các cuộc đi gank đầu trận, súng cao su cho phép bạn tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách khá xa, còn bàn tay co dãn có thể khống chế tới 2 kẻ địch. Hãy tích cực gây áp lực để đem lại lợi thế cho đội của bạn. Giảm thời gian hồi chiêu là yếu tố rất quan trọng với Zac, hãy tập chung lên các trang bị này sớm nhất có thể.
  • Giữa trận đấu và giao tranh tổng: Giữa trận đấu là thời điểm thích hợp để Zac sử dụng hết khả năng của mình, Zac sẽ bắt đầu giao tranh tổng bằng cách sử dụng súng cao su lao vào. Nếu đồng đội có khống chế, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nẩy nẩy nẩy để gom các mục tiêu quan trọng đưa vào tầm bắn phù hợp của các xạ thủ. Trong trường hợp đối phương là kẻ ra tay trước, Zac có thể sửa dụng chiêu cuối để ngăn cách chúng với tướng chủ lực team mình, an toàn vẫn là mục tiêu hàng đầu phải không nào ?
Bảng bổ trợ Zac mùa 7
Cũng giống như bất kỳ tanker đi rừng khác, ngoài lên đồ chống chịu ra Zac sử dụng bảng bổ trợ 12-0-18 với điểm then chốt dũng khí khổng lồ.
Bảng bổ trợ Zac mùa 7
Trên đây là nhưng chia sẻ của mình về lên đồ Zac mùa 7, và để thành công hơn nữa với nhân tố vũ khí bí mật các bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn cách chơi Zac của mình nhé, chúc các bạn thành công !