Mặc dù liên quân là một trò chơi đề cao kỹ năng, tuy nhiên sẽ thật nhàm chán nếu bạn suốt ngày chỉ sử dụng các trang phục mặc định, vì thế mod skin liên quân mobile được rất nhiều người tìm đến để có thể trải nghiệm tất cả các trang phục trong trò chơi hoàn toàn miễn phí. Thủ thuật này tác động sâu vào app thế nên những điện thoại sử dụng hệ điều hành ios không thể nào làm được mà chỉ áp dụng cho android mà thôi. Nhiều bạn hỏi mình rằng mod skin liên quân có bị khóa nick hay không thì câu trả lời của mình là hên xui nhé ! Có những bạn vừa mod xong đã bị khóa rồi, nhiều trường hợp khác mod cả năm cũng chẳng sao. Nếu acc của bạn xếp vào hạng vip thì mình khuyên bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.
mod skin liên quân mobile
Hướng dẫn mod skin liên quân mobile

  • Tải file mod tại đây: mod-skin.zip
  • Giải nén file này trực tiếp vào thẻ nhớ hoặc điện thoại, một số máy thư mục có thể là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard.
  • Mở liên quân mobile ra và cảm nhận thôi. Thật đơn giản phải không nào !
Video cách mod chi tiết
Thay vì sử dụng mod trang phục liên quân mobile, nhiều bạn đã tìm đến máy chủ thử nghiệm để có thể mua skin miễn phí mà không sợ bị khóa nick. Các bạn có thể tải về tại đây: Liên quân thử nghiệm
Mod liên quân chạy tốt trên những điện thoại android 4.4 trở lên, thậm chí không cần root cũng được, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi sử dụng thì hãy comment xuống bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé !
Nặc danh
lúc 08:23 25 tháng 7, 2017
Minh zo ko được nó để read more file hmj do ko co skin mà mất con tương luon
Nặc danh
lúc 07:33 28 tháng 9, 2017
Hay quá cho bác 1dislike nè