Blade & Soul là trò chơi được phát triển bởi NCsoft từ những năm 2012, những ai yêu thích thể loại game võ thuật trong môi trường thế giới mở thì đây thực sự là một trò chơi đáng để các bạn trải nghiệm đấy. Có thể khẳng định rằng Garena sẽ trở thành nhà phát hành chính thức cho Blade & Soul Việt Nam, bạn có thể xem thêm thông tin tại
Những game tương tự thường buộc bạn phải mua với một mức giá trên trời, riêng BNS lại thuộc tựa game "free to play" bạn có thể tải Blade & Soul về máy tính hoàn toàn miễn phí tại link dưới đây: Download

Tải Blade & Soul
Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Đài Loan, Trung Quốc - những nơi đánh dấu sự thành công và phát triển của Garena Blade & Soul đều nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi, thậm chí còn được dựng thành một bộ anime kéo dài 13 tập nữa. Là một game võ thuật - chiến đấu thế nhưng rõ ràng trò chơi này không hề giống với bất kỳ một game nào đã từ xuất hiện tại Việt Nam như võ lâm, kiếm thế,... mà theo góc nhìn thứ 3, các chiêu thức có thể tạo thành một chuỗi combo mạnh mẽ. Chính nét riêng này tạo nên sự hấp dẫn của bns.garena.vn.

Cốt truyện Blade & Soul
Tham gia trò chơi với tư cách của Hồng Môn, tọa lạc tại thiên đỉnh được dẫn dắt bởi người thầy Hong Sokyun đáng kính. Bỗng một ngày tai họa ập đến với cả Hồng Môn, ác nhân Jinsoyun bất ngờ tấn cống Thiên Đỉnh hạ sát toàn bộ môn phái nhưng bạn chính là kẻ cuối cùng sống sót của Hồng Môn. Định mệnh đã chọn bạn, chỉ có bạn mới của thể báo thù cho môn phái và sư phụ của mình.

Cấu hình máy tính chơi Blade & Soul
Mặc dù là một game có độ họa rất đẹp nhưng máy tính cấu hình bình thường vẫn có thể chơi được, tất nhiên nên chỉnh cài đặt đồ họa trong trận về mức trung bình trở xuống.
bns.garena.vn

Chơi game bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ mà NPC giao cho (vì sư phụ với môn đệ quy tiên hết rồi còn đâu) với hệ thống tộc người, phe phái phong phú và mang những nét riêng biệt chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.
TrungNguyen [Admin]
lúc 11:11 17 tháng 6, 2017
Nghĩ đến chuyện game ra mắt ở Việt Nam làm mình vừa vui vừa sợ, bản thân mình lọ mọ cũng chơi qua 3 nơi rồi ( Trung Quốc, Đài Loan, với North America ) về cơ bản thì mình tự tin nói rằng mình hiểu rõ về game này và có thể tự nhận là oldbie rồi. Bên group các sever khác nhắc đến việc này rất nhiều lần, việc game ra mắt ở Việt Nam liệu có ổn hay không ? Đúng thật là game này ra mắt ở Việt Nam thì game thủ đi du học ở sever nước ngoài về chơi sẽ rất sướng, vì không còn rào cản ngôn ngữ, và điều quan trọng nhất là ping sẽ luôn thấp để có thể tryhard KFM hoặc BM, nhưng mà liệu game có tồn tại lâu hay không với một bộ phận game thủ không có ý thức, trẻ con hay thậm chí là 1 bộ phận game thủ sử dụng phần mềm bên thứ 3 để trục lợi. Như mình đã nói, mình vừa vui vừa buồn khi game ra mắt ở Việt Nam, nhưng thấy viễn cảnh game client ở nước nhà đại bộ phận toàn trẻ trâu chơi với nhau thì mình thực sự không ưa nổi mắt, vì game này rất khó, về cả cơ bản lẫn nâng cao, chưa kể mech đi dung điếc các kiểu, hơn nữa, bản thân mình cũng sợ game thủ vì gameplay khó mà bỏ game, không gắn bó đến game sẽ dẫn đến việc thiếu người chơi và game sẽ có kết cuộc không tốt. Bản thân mình buồn vì điều đó, buồn vì không biết tương lai game sẽ đi về đâu, thậm chí ngay từ khi nó chưa lọt lòng, vì đây là 1 game hay, về cả gameplay lẫn cốt truyện, và là một trong những game có số lượng người chơi đông nhất Hàn Quốc. Mình chỉ hi vọng game sẽ tồn tại, mặc cho thị trường và mặc cho đại bộ phận game thủ có bỏ cuộc, để cho anh em du học ở sever nước ngoài không còn chịu cảnh ping cao và phân biệt đối xử nữa. Thân :3 !
Unknown
lúc 11:13 17 tháng 6, 2017
Có sao chơi vậy thôi. Gamer VN giờ này quan tâm thể loại mmorpg hầu hết đã thuộc thế hệ già, thậm chí mặt bằng chung game thủ còn có thể gọi là pro ở VN. Vấn đề ko phải là sợ game khó mà là sợ game chán. Hack cheat lỗi do thằng hack 1 thì thằng sản xuất lỗi 99/100 còn lại. Trẻ trâu, lừa đảo thì thôi kệ cmn, tự biết mà bảo vệ mình cũng là kỹ năng cần thiết để chơi game Việt hóa, vốn dĩ đất nước này đã thối tha lắm rồi, khác gì đâu.

Tin mình đi, VN có thị trưởng game mở và rất tiềm năng. Xưa nay game sập lỗi phần lớn do NPH vừa kém về tài chính, vừa kém về quản lý mới nên nông nỗi.
Unknown
lúc 06:08 29 tháng 6, 2017
chỉ minh cách tải vn ik