Từ khi được tung ra thị trường tới nay, Liên quân mobile chưa bao giờ hết lôi cuốn với các game thủ và những người yêu game trên thế giới. Phiên bản được đưa ra thị trường là phiên bản Trung Quốc, một thời gian sau game đã được nhà sản xuất game Đài Loan phiên bản sang thành Liên Quân Đài Loan. Phiên bản này được đánh giá là giống đến 99,9%, rất dễ hiểu và dễ chơi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn làm thế nào để việt hóa Liên quân mobile nhé, rất đơn giản, giờ đây mọi trở ngại về ngôn ngữ không còn làm khó bạn nữa.

Tải ứng dụng VPN: Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao chúng ta phải tải ứng dựng VPN, ứng dụng VPN sẽ giúp bạn Fake IP để chuyển sang Đài Loan hoặc Trung Quốc, nếu không tải ứng dụng này thì data trong game không thể cập nhật được bạn nhé. Cách tải VPN không khó khăn đâu bạn nhé, bạn chỉ cần vào CH Play và tải về máy.

Cách Việt Hóa Liên Quân Đài Loan
việt hóa liên quân mobile đài loan
Bước 1 để việt hóa liên quân mobile Đài Loan: Bạn vào CH Play, nhấn và tìm kiếm ứng dụng quản lý game X- plore File Manager rồi nhấn tải về máy

cách việt hóa liên quân
Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng X- plore File Manager và chọn Bộ nhớ trong

hướng dẫn việt hóa liên quân
Bước 3: Chọn Android và chọn Data, sau đó bạn chọn Comgarena.game.kgvn

việt hóa liên quân đài loan
Bước 4: Chọn Files / Resources / Languages. TRong phần Languages bạn sẽ nhìn thấy tệp VN - Garena - VN
Bước 5: Kích vào tệp VN - Garena - VN, nhấn chuột phải vào LanguageMap, chọn sao chép. Chúng ta sẽ dán đè tệp này lên phần ngôn ngữ Đài Loan để có thể hiển thị tiếng việt trong game các bạn nhé.

Bước 6: Bạn quay trở về bộ nhớ trong và vào các bước tương tự như trên nhưng đến phần data bạn sẽ chọn Garena.game.kgtw sau đó làm các bước giống như phần ngôn ngữ tiếng việt và đến phần CHT.garena TN thì bạn nhấn chuột phải bấm dán để đè ngôn ngữ tiếng việt lên. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong công việc Việt hóa Liên quân mobile Đài Loan. Chúng các bạn thành công.