Clash of Clans là trò chơi được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Với giao diện và đồ họa đẹp mắt, Clash of Clan hiện nay đã có thể chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại 1 cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash of clans trên máy tính bằng phương pháp giả lập với phần mềm quen thuộc là bluestacks.

Tải Clash of clans cho máy tính
Khác với trên điện thoại, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản để tải ứng dụng từ cửa hàng về, thì trên máy tính bạn cần giả lập môi trường Android với BlueStacks trước khi có thể tải game.
Cách chơi Clash of clans trên máy tính
Click biểu tượng BlueStacks sau khi đã tải về để bắt đầu cài đặt Clash of clans trên máy tính

clash of clans
Click đúp chuột vào biểu tượng trên màn hình và nhấn Next
tải Clash of clans cho máy tính
Màn hình sẽ hiện ra cửa sổ cài đặt, tiếp tục với Continue

Clash of clans cho máy tính
BlueStacks bắt đầu khởi chạy
tải clash of clans
Tiến hành tải Clash of Clans
giả lập clash of clans trên máy tính
Hoàn tất quá trình giả lập Clash of clans trên máy tính, khởi động game để bắt đầu chơi
Như vậy, với việc thông qua ứng dụng trung gian, bạn đã có thể cài đặt Clash of Clans cho máy tính của mình. Cùng xem giao diện của game trên máy tính như thế nào nhé !

Chơi Clash of Clans trên máy tính
Cũng giống như điện thoại, Clash of Clans trên máy tính có thiết kế tương tự giúp người chơi dễ dàng làm quen. Các bạn có thể chơi trên máy tính bình thường i như khi chơi trên điện thoại. Khi lần đầu vào ứng dụng, game sẽ chưa kết nối được, sau 1 thời gian chơi, bạn có thể vào Connect bằng Gmai để game set up lại nhà của bạn. Khi đã quen, bạn có thể chơi nhuần nhuyễn trên cả điện thoại lẫn máy tính.
Giao diện của Clash of Clans trên máy tính

Tấn công nhà đối thủ khi chơi Clash of Clans trên máy tính

Giao diện khi thắng cuộc cũng giống hệt
Như vậy, bạn đã có thể cài đặt và chơi Clash of Clans trên máy tính với những bước đơn giản. Chơi game trên máy tính có ưu điểm là dễ bao quát được game, dùng được cả bàn phím lẫn chuột 1 cách dễ dàng hơn so với khi bạn dùng cảm ứng trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo những bí quyết chơi game trên máy tính dễ dàng, các kĩ thuật khi xây đảo hay tấn công đối thủ, phiên bản full tài nguyên của Clash of Clans so với bản thường. Ngoài ra Clash of Clans trên điện thoại cũng cho phép nâng cấp lên những bản cập nhật cao hơn nhằm đáp ứng những nguyện vọng của người chơi.