Clash of Clans là 1 trong những tực game được nhiều người biết đến nhất, cũng là game ra đời lâu nhưng không giảm độ hot. Nếu là 1 người mới chơi game, bạn đã biết cách lên level nhanh trong Clash of Clans hay chưa?

Chơi game Clash of Clans đơn giản trên máy tính & điện thoại
Trước khi tính đến việc lên level nhanh chóng thì bạn cần thành thạo trong việc chơi game trước. Đối với Clash of Clans, bạn có thể chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại đều ổn. Nếu chơi trên điện thoại, bạn cần download game xuống từ cửa hàng ứng dụng (CHplay hoặc Appstore). Chơi game trên máy tính thì phức tạp hơn 1 chút. Bạn tải BlueStack và tiến hành cài đặt game trên nền Android đã tạo giả định. Sau khi tải game và cài đặt xong, làm quen với giao diện game và cách chơi game. Tìm kiếm những thủ thuật để nhanh chóng nâng cấp nhà, nông trại hay đánh thắng đối thủ trong game,...
Cách lên level nhanh Clash of Clans
giao diện trong Clash of Clans, nói chung cũng khá đơn giản để hiểu
Cách lên level Clash of Clans nhanh nhất
Level thường đi đôi với EXP - kinh nghiệm. Bạn nghĩ điều này đồng nghĩa với việc kinh nghiệm càng nhiều thì level càng cao, nhưng cũng không hẳn vậy. Do thiết kế game nên có rất nhiều cách để lên level mà không cần có quá nhiều kinh nghiệm chơi game hay đồ khủng. Ở mỗi mức nâng cấp nhà hoặc mỗi mức donate khác nhau sẽ tương ứng với lượng EXP nhận được khác nhau.
Laboratory nhận được theo level

Và đây là Dragon theo level

Dù level không có nhiều ý nghĩa, hãy lên cao nhất có thể!
Bạn sẽ lên level mới khi bạn đạt được 1 mục tiêu nào đó, chẳng hạn như phá hủy nhà chính của đối thủ, nâng cấp nhà, donate cho đồng đội, thắng trận chiến,... Thường thì level sau sẽ cần nhiều EXP hơn level trước. Hiện tại level cao nhất của Clash of Clans cần 300 EXP. Level trong Clash of Clans không có nhiều ý nghĩa lắm, chủ yếu dùng để unlock đồ. Bạn level thấp không có nghĩa là bạn kém đối thủ.

Đó là 1 vài mẹo nhỏ để có thể nhanh chóng lên level trong Clash of Clans. Nhắc lại 1 lần nữa, đó là level trong Clash of Clans không khẳng định gì nhiều về độ khủng cũng như kinh nghiệm chiến đấu của bạn. Nếu có thể, bạn nên đầu tư vào xây dựng và nguồn tài nguyên, khi thắng trận bạn cũng sẽ lên level rất nhanh.