Clash of Clans là game được nhiều người yêu thích trên thế giới. Để có thể mua nhiều vật phẩm trong game, bạn cần nạp gem. Hướng dẫn cách nạp gem Clash of Clans qua điện thoại nhanh chóng.

Các cách nạp gem cho Clash of Clans
  1. Có nhiều cách để nạp gem cho Clash of Clans như nạp qua thẻ Master Card hay Visa.
  2. Nếu dùng Master Card thì bạn phải có sẵn dịch vụ Internet Banking, và khi nạp thẻ sẽ liên quan đến việc cung cấp mật khẩu thẻ hoặc tài khoản thẻ và nhiều vấn đề liên quan đến số tiền trong thẻ của bạn. Hết sức lưu í.
  3. iTunes giftcard: loại hình nạp gem này cũng có khá nhiều người sử dụng. tuy nhiên mệnh giá gem khá cao và hiện tại vẫn không có mệnh giá thấp. Ưu điểm của iTunes giftcard là nhanh chóng và chính xác.
  4. Mua hộ: nếu nạp tiền qua hình thức nhờ người mua hộ, bạn phải chắc chắn rằng nơi bán uy tín. Bạn sẽ đưa tiền cho người bán trung gian và họ nạp gem vào tài khoản cho bạn.
  5. Nạp tiền trực tiếp.
  6. Nạp tiền qua thẻ điện thoại hoặc bằng tài khoản điện thoại.
Cách nạp gem cho Clash of Clans bằng thẻ cào điện thoại.
  • Mua thẻ cào điện thoại và nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn.
  • Chọn mua vật phẩm trên game hoặc chọn nạp gem.
  • Chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản điện thoại trên cửa hàng ứng dụng.
  • Nhận vật phẩm sau khi mua hàng.

Nạp Gem Clash Of Clans bằng thẻ điện thoại
Chẳng hạn đây là vật phẩm trị giá 147524 VND

Nạp Gem Clash Of Clans
Chọn hình thức tính phí vào tài khoản điện thoại di động, trong ví dụ này là tài khoản Viettel. Sau đó ấn mua.

Nạp Gem bằng thẻ điện thoại
Thanh toán thành công tức là bạn đã mua được vật phẩm.

Cách nạp gem Clash Of Clans cũng tương tự như khi bạn mua vật phẩm. Hãy đảm bảo tiền trong tài khoản điện thoại của bạn có đủ để bạn mua hoặc nạp gem nhé. Hiện nay Clash of Clans đã hỗ trợ cho người chơi nhiều cách nạp gem để linh động trong việc chi trả tiền mua gem. Với những cách trên, bạn có thể thoải mái chơi game mà không sợ hết gem. 1 lưu í khi nạp gem là hãy cẩn thận về vấn đề bảo mật tài khoản, và theo dõi số tiền còn lại trong tài khoản của mình để chắc chắn số tiền bị trừ là chính xác. Với thanh toán qua tài khoản điện thoại, kiểm tra tài khoản trước khi thanh toán. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!