Bang bang là game di động hoạt động trên webgame nổi tiếng. Cách nhận giftcode bang bang này cũng khá đơn giản.
Tìm hiểu về Bang bang - game mới được phát triển trên Android
Với cơ sở là webgame bang bang, Bangbang mobile được phát triển và nâng cấp thành game trên di động. Bangbang với hệ thống nhiều xe tăng được mô phỏng từ những nhân vật nổi tiếng và quen thuộc như Ironman, Naruto, Spiderman,... Xe tăng cũng gồm các trang bị như xe thật bao gồm dây xích, thân xe, động cơ, pháo, thiết giáp, rada,... chia làm các phẩm chất với 9 cấp độ khác nhau.
Có tổng cộng 5 cấp sao, 4 skills, nhìn chung đều được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ dàng làm quen và sử dụng.

giftcode bang bang
Người chơi sẽ nhập vai thành các chỉ huy trong xe tăng để đánh bại đối thủ, thực hiện các nhiệm vụ chiến dịch trong game, sử dụng để tham gia các đấu trường chiến đấu với nhiều cấp độ, chiến lược phù hợp với sự trợ giúp tìm kiếm từ hệ thống. Khi tham gia đấu trường, xe tăng sẽ khó điều khiển hơn so với bên ngoài.
Hệ thống đấu trường tự tìm kiếm đối thủ cực kì nhanh chóng và thông minh, avatar đa dạng, hệ thống chiến dịch và phó bản liền mạch theo cốt truyện được viết sẵn, có cấp độ dễ và khó cho từng người chơi, phát huy được các tính năng vượt trội mà các game khác còn thiếu,... Người chơi không phải chờ tới lượt của mình mà tự động di chuyển xe tăng để đánh bại đối thủ.

Nhận giftcode bang bang như thế nào?
Hiện nay bang bang có 2 loại giftcode là giftcode trang chủ và giftcode fanpage. Mỗi giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Đối với giftcode tân thủ, mỗi người chơi chỉ được nhận 1 lần duy nhất. Để nhận được giftcode fanpage, truy cập vào fanpage của game trên zingme hoặc facebook. Để nhận được giftcode trang chủ, bạn truy cập trang chủ của game và đăng nhập là có cơ hội nhận được giftcode. Hiện nay bang bang đang tiếp tục cập nhật và có thể ra thêm nhiều giftcode hơn trong thời gian tới.
Nhận giftcode bang bang
Cách nhận giftcode bang bang
Như vậy bạn đã có thể dễ dàng lấy được giftcode bang bang chỉ với vài thao tác đơn giản.