Vòng quay bá chủ Crossfire Legends là một trong những tính năng trong game có sức hút mạnh đối với những người yêu tựa game này. Người chơi bị lôi cuốn vào vòng quay kì ảo Crossfire Legends với vô vàn những điều kì thú và hấp dẫn. Các game thủ đang xôn xao về vòng quay bá chủ Crossfire legends, bạn đã biết về tính năng đặc biệt này chưa? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

Giới thiệu về tính năng vòng quay bá chủ CF mobile
Vòng quay bá chủ Crossfire legends là tính năng mới được cập nhật của game Anh hùng Loạn đấu. Trong phiên bản lần này, người chơi được thỏa sức vùng vẫy trong hàng loạt các ứng dụng mới, bản đồ mới cũng được cập nhật. Đặc biệt trong game vòng quay bá chủ Crossfire legends còn cung cấp cho người chơi những vật phẩm và vũ khí tinh nhuệ, làm hài lòng sự mong đợi của các game thủ.
vòng quay bá chủ
vòng quay bá chủ trong CrossFire Legends là gì ???
Những tính năng hấp dẫn trong game Crossfire legends

  • Đồ họa đỉnh cao trong vòng quay bá chủ Crossfire legends mang đến cho người chơi những khẩu thần cơ độc đáo, có độ sát thương cao và được trang bị những tính năng riêng.
  • Bản đồ dẫn đến đảo Thiên Đường và đường hẻm cũng được xây dựng chi tiết, đẹp mắt và được cập nhật trong phiên bản lần này. Người chơi giờ đây có thể tính toán chiến lược và bố trí đội hình phù hợp khi bản đồ đã được cập nhật.
  • Âm thanh trong game vô cùng chân thực, những tiếng súng, tiếng lựu đạn đều được lột tả chính xác làm cho người chơi có cảm giác được trở thành những chiến binh thực sự

Vòng quay bá chủ Crossfire legends mang đến những điều đặc biệt
 Game vòng quay bá chủ Crossfire legends thu hút người chơi không chỉ bởi lối chơi lôi cuốn mà còn hấp dẫn bởi những tính năng mới được bổ sung trong phiên bản lần này:

  • Trong phiên bản lần này có nhiều vật phẩm mới được giới thiệu như Gatling-Magma, súng Gatling-Magma, M4A1-Jasmine.
  • Trong phiên bản lần này, vòng quay bá chủ Crossfire legends còn xuất hiện thêm những vũ khí mới Vip M4M4A1-Transformers và khẩu AA12-Hell fire
  • Vòng quay Crossfire legends là vòng quay vĩnh viễn, những vật phẩm mà người chơi thu thập được không bị trùng lặp. Khi nào người chơi sở hữu đủ 12 vật phẩm thì lúc đó vòng quay sẽ kết thúc.
  • Để thu thập được 12 vật phẩm người chơi cần phải nạp thẻ Crossfire legends, bạn có thể nạp thẻ này bằng thẻ điện thoại thông thường, thẻ atm, thẻ visa...