Kiếm Vũ Mobile là game trên di động được phát triển từ webgame. Giftcode kiếm vũ sẽ giúp bạn có nhiều trang bị hơn và nhanh chóng thăng cấp.

Giới thiệu chung về game Kiếm Vũ
Kiếm Vũ Mobile là game phát triển trên nền tảng là webgame Kiếm Vũ, với nhiều tính năng mới và được cập nhật liên tục. Tựa game kiếm hiệp kinh điển này đã công bố liên tục những lộ trình tại Việt Nam của mình trong thời gian sắp tới. Vẫn giữ được cách chơi và những đặc điểm nổi bật của game phiên bản máy tính, Kiếm Vũ Mobile mang đến cho những game thủ 1 làn gió mới đầy lôi cuốn, hứa hẹn sẽ thu hút số lượng khổng lồ game thủ tham gia và trải nghiệm trong tương lai.

giftcode kiếm vũ mobile
Mở cửa ngày 14-3, Kiếm Vũ Mobile đã thu hút rất nhiều người chơi tại Việt Nam tham gia.
Với nguyên tác kịch bản được dựa trên bộ phim cực kì nổi tiếng, Kiếm Vũ Mobile đưa người chơi vào những mưu mô tranh đấu khốc liệt. Đồ họa được thiết kế dưới dạng 2D nhưng cực kì sinh động và tràn ngập màu sắc, game sẽ đưa người chơi hòa mình với cảnh sắc tiên giới khác biệt, rong ruổi trên những miền đất ở khắp mọi nơi đã được thiết kế đồ họa cực kì sống động và đẹp mắt.

Game chia làm 2 lớp nhân vật để người chơi có thể nhập vai, khi tham gia game, người chơi còn được tận hưởng hệ thống giao dịch tự do, nhận vàng không khóa, khinh công chiến và biến hóa khôn lường với những skill đặc biệt. Ngoài ra còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi trong game Kiếm Vũ Mobile.

Cách nhận giftcode Kiếm Vũ
Khác với các game khác người chơi sẽ rất mất công để tìm giftcode, Kiếm Vũ Mobile thường xuyên phát giftcode cho game thủ để gia tăng trang bị và vật phẩm, đồng thời giúp game thủ hứng thú hơn khi chơi. Giftcode còn giúp những người chơi mới nâng cao trình độ nhanh chóng.
Sau khi nhận giftcode, bạn sẽ có thêm nhiều trang bị
Để cập nhật thông tin, thường xuyên lên các trang fanpage đồng thời thăng hạng để nhận được giftcode có giá trị. Kiếm Vũ Mobile đang dần được nâng cấp để phục vụ như cầu của nhiều người chơi hơn nữa, trở thành game kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam.