Để sinh tồn lâu trong 1 trận game và để chiếm được top 1 thì việc lựa chọn vũ khí chính là yếu tố quan trọng dẫn tới chiến thắng. Vậy phải nhặt loại súng nào để giúp ích cho việc sinh tồn? Để giải thích cho câu hỏi đó dưới đây là top 7 loại súng mạnh nhất được người chơi sử dụng và có độ sát thương rất lớn.


1. AWM

AWM là khẩu súng bắn tỉa bá đạo nhất trong pubg mobile bởi nó gấy sát thương cao nhất. Khi bắn headshot, chắc chắn đối thủ của bạn sẽ skill ngay kể cả mũ 3 còn khi bắn trúng người sẽ khiến đối thủ mất 80 -90% máu.

Tuy nhiên nhược điểm lớn của AWM là tốc độ thay đạn lâu vì thế phải sử từng viên một( bạn nên ngắm thật chuẩn rồi bắn). Hơn nữa loại súng này chỉ tìm được trong các hòm thính.

2. AKM.

Có thể nói đây là khẩu súng khá phổ biến trong game vì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy. Ưu điểm của nó là có chế độ bắn tự động và bắn tầm xa, trung bình, sát thương lớn, độ chính xác cao. Vì thế mà được các game thủ rất yêu thích. Một điểm trừ cho loại súng này là bắn khá giật vì thế bạn nên trang bị cho nó đầu nòng nhé.

3. M16A4.

Không hề thua kém với các loại khẩu súng khác M16A4 được phát huy ở tầm xa, dù không có chế độ bắn tự động nhưng nó lại có chức năng bắn liên tiếp 3 phát với tốc độ và uy lực khủng khiếp chó thể kiến đối thủ chết ngay. Vì chế độ bắn 3 viên ở phạm vi xa nên sẽ khó điều khiển tốc độ nhanh và giật (nhưng không giật bằng AKM).

4. SKS.

Cũng không khá khó tìm loại súng này đây là khẩu súng khá đa năng có thể bắn cận trung và tầm xa. Vũ khí này có thể cực mạnh khi nó được gắn đầy đủ các phụ kiện. Mặc dù có yếu hơn AWM nhưng tốc độ bắn của nó có thể cao hơn hẳn và khi được gắn extened nó có thể giữ đến 2 viên đạn.  

5. M249.

M249 là loại súng tiêu diệt kẻ thù khá cao bởi tốc độ cao, độ giật ổn định bạn có thể skill được cả team khi đang ngồi trên xe. Tuy nhiên, loại súng này chỉ được xuất hiện trong hòm thính nhưng lấy thì sẽ không dễ tí nào bạn sẽ dễ bị phụ kích.

6. S12K.

Có vẻ như S12k ít được người chơi ưu ái sử dụng trong game nhưng nó lại là 1 vũ khí tàn phá khủng khiếp ở cự ly gần. Tóc độ bắn khá cao, lượng đạn nhiều vì thế bạn không phải lo khi giao chiến tầm gần. 

7. Tommy Gun.

Đây là loại dùng cho cận chiến tốc độ bắn cao, độ giật thấp, số đạn lớn (100 viên) cực kỳ lí tưởng cho những pha đụng nhau trong không gian hẹp. Nhưng khẩu súng này chỉ được tìm trong Air Drop.