Để có cơ hội leo lên top 1 trong Pubg Mobile người chơi phải biết tận dụng khá nhiều mẹo cũng như nhiều kỹ năng chơi game. Vì thế để có thêm kinh nghiệm và kiến thức bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn một kỹ thuật hữu ích trong pha né đạn từ đối phương, hay ngắm bắn đối thủ bằng cách nghiêng người mà  không bị lộ vị trí của bạn.đó là cách bật chế độ nghiêng đầu trong Pubg Mobile. Dưới đây là từng bước cách bạn hãy làm theo mình nhé.

Bước 1:
Khi bạn đã khởi động và bắt đầu vào nhận game bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hình răng cưa hay còn gọi là settings. Vì thế hãy bấm vào biểu tượng đó.


Bước 2:
Sau đó nó sẽ mở ra giao diện như thế này bạn hãy nhấn vào Basic và kích hoạt vào các mục Peek & Fire( chế độ nghiêng người) vào chuyển sang chế độ Enable.

Cũng giao diện đó người chơi có thể kích hoạt thêm tính năng Peek & Open Scope và chuyển sang mục Enable (đây là chế độ tự động bật ngắm). Hai chế độ này giúp bạn không bị lộ ví trí nhưng vẫn có thể ngắm bắn được kẻ địch..


 Bước 3:
Sau khi hoàn thành xong các bước này rồi bạn có thể truy cập vào màn hình và chơi game, bạn sẽ hình được chế độ nghiêng người ở góc bên trái màn hình giống như mình dưới đây của mình.