Để tiếp đất nhanh nhất dù xa hay gần so với những đối thủ khác là việc vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn giành được lợi thế khi lốt đồ và nhiều hơn thế nữa đó là chính người sống sót cuối cùng. Chính vì thế để người chơi dễ nắm bắt các bước cơ bản khi nhảy dù. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết giúp người chơi tiếp đất nhanh nhất và đến được vị trí nhiều đồ lốt nhất.

Bước 1: Chọn vị trí nhảy dù khi vẫn đang trên máy bay.

Khi bạn mới bắt đầu ngồi trên áy bay bạn hãy xem bản đồ nơi bạn sẽ đặt chân xuống, bạn hãy phóng map để có thể nhìn rõ các khu vực hơn, và hãy chấm vào vị trí mà bạn muốn vào, mỗi nơi sẽ có những đặc thù riêng giúp bạn có những trải nghiệm khác nhau. Vì thế sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.


Bước 2: Cách nhảy dù nhanh nhất ở tầm xa và tầm gần.

- Đối với nhảy dù ở gần: Nếu bạn đã chọn được khu vực nhảy xuống gần đường bay thì chắc chắc đây là điều rất dễ dàng khi tiếp đất bạn chỉ cần chú ý khi cách mặt đất khoảng 500-800m thì hướng nhân vật lao thẳng xuống sao cho vuông góc với mặt đất.

- Đối với nhảy dù ở vị trí xa: đối với trường hợp này bạn chỉ cần xoay nhân vật nằm ngang hay song song với mặt đất và lao thẳng về phía trước, khi đến gần mục tiêu các 500- 800m bạn lao người vuông góc với mặt đất.

Mẹo nhảy dù nhanh nhất trong Pubg Mobile


Bước 3: Loot đồ nhanh nhất khi tiếp đất. 

Khi đã tiếp đất bạn chỉ cần nhanh chóng loot đồ, tiếp đất càng nhanh thì khả năng sốt lâu trong game càng cao.