Phải chăng bạn là người mới bắt đầu với game Pubg Mobile? Làm sao để có thể sống lâu được trong game khi mới bắt đầu chơi? Bài viết dưới đây là một số mẹo cơ bản mà người mới chơi cần phải biết khi mới bắt đầu chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về cách chơi cũng như luật chơi của loại game này nhé.
1. Cách điều chỉnh cách nút bấm.

Có rất nhiều các nút bấm giúp bạn di chuyển nhân vật được tốt hơn và đánh 1 cách nhanh nhất để có thể tùy chỉnh phù hợp với người chơi bạn vào phần setting =>>> Control hoặc nhấn và nhấn vào nút Customize. Tiếp theo bạn chỉ cần kéo thả các nút, kích cỡ sao cho phù hợp. Để hình dung rõ hơn dưới đây là hình ảnh minh họa.


2. Chọn địa điểm nhảy dù và nhảy dù sao cho đúng cách.

- Đối với những người mới chơi thì nên nhảy dù vào những khu vực ít người để tập làm quen và có thêm kinh nghiệm, khi đã thành thạo rồi hãy chọn những khu vực có nhiều đồ ngon để loot.

- Nếu nhảy ở gần đường bay thì đấy là khu vực dễ xuống bạn chỉ cần đưa nhận vật lao thẳng xuống vuông góc với mặt đất, còn đối với khu vực xa thì nên đưa nhân vật song song với mặt đất lao thẳng về trước, cách đất khoảng 400-800m thì đưa nhận vật vuông góc với mặt đất.


3. Chọn vũ khí khi tiếp đất.

Hãy nhanh chóng chọn vũ khí phù hợp cho mình, trong quá trình loot bạn nên tìm cho mình 2 khẩu súng 1 loại bắn gần ( tầm trung bình) , 1 loại bắn từ xa.

4. Tận dụng con quay hồi chuyển

Đây là tính năng rất thú vị trong game. Khi bật chế độ lên, bạn có thể di chuyển tầm ngắm ngay cả khi điện thoại di chuyển. Sẽ rất thích hợp với cự li bắn xa và dễ điều khiển khoảng cách nhỏ khi ngắm bắn hơn bằng cách di chuyển điện thoại. Để kích hoạt bạn bãy vào setting==>>> basic, rồi kéo xuống dưới và bật gyroscope ở chế độ scope on.


5. Liên tục quan sát map nhỏ bên phải màn hình.

Để tìm ra được phương hướng cho mình bạn nên nhìn map để di chuyển 1 cách nhanh nhất và đến với đồng đội của mình. Bên cạnh đó bạn có thể nhìn thấy vòng bo để tránh trường hợp phải mất nhiều máu vì bo, bởi bo càng nhỏ thì lượng máu mất càng nhiều.