Có thể nói súng bắn tỉa là loại súng có sát thương mạnh nhất trong PUBG Mobile và nó là thuộc dòng loại súng bắn bắn xa, càng về cuối trận thì loại súng này càng được các game thủ sử dụng. Khi đã trang bị đầy đủ các phụ kiện thì loại súng chắc chắn đây sẽ là vũ khí đắc lực giúp bạn  ngắm kẻ thù từ xa và skill nhanh chóng mà không biết bạn ở vị trí nào. Để biết thêm về các loại súng tỉa bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Súng tỉa bao gồm các loại phổ biến như: SKS, Kar98K, M24, hay đẳng cấp hơn là AWM và còn thêm một số loại nữa ít được sử dụng hơn. Những loại vũ khí này sử dụng bắn từ xa, sử dụng ám sát lén lút và nhiệm vụ người chơi sniper là ngắm từ xa. Tuy nhiên để phát huy  thế mạnh cho các loại súng này bạn phải dụng Scope 4x, 6x. Hơn thế nữa để đạt hiệu quả hơn bạn nên sử dụng giảm thanh và giảm độ giật cho súng. Thế mạnh của loại súng tỉa này rất yêu thế vị trí địa hình không rõ ràng


Để sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile hiệu quả hơn người chơi đừng quên trạng bị các loại phụ kiện giúp giảm âm thanh hay giảm độ giật của súng trong game. Sử dụng chế độ nghiêng người để vừa ẩn nấp vừa ngắm bắn là hiệu quả và tránh bị phát hiện trong PUBG Mobile.

1. SKS, Kar 98k.

Cũng có một số người phân vân nên sử dụng SKS hay Kar98k , nhưng mỗi khẩu súng đều có một vẻ riêng. Đây là 2 loại vũ khí khá dễ tìm, bắn rất mạnh, nhưng SKS bắn xa hơn, mạnh hơn so với Kar98.
Điểm yếu của cả hai súng này đều là khá gật. Nếu bắn trúng đầu mà sử dụng 1, 2: 1 phát chết. Mũ 3: 2 phát chết.

Bắn trúng người:

• 2 phát chết : giáp 1

• 3 phát chết : giáp 2

• 3 phát chết: giáp 32. M24.

Đây là loại súng khá khó tìm, sát thương của nó rất manh, bắn nhanh, mạnh hơn M24 nhưng phải nạp đạn cho mỗi lần bắn.

M24 bắn trúng đầu:

• 1 Phát chết : mũ 1

• 2 Phát chết: Mũ 2

•2 phát chết: Mũ 3

Bắn trúng người:

• 2 phát chết: giáp 1

• 2 phát chết ; giáp 2

• 3 phát chết: giáp 3

3. AWM.

Loại súng này được mệnh danh là ông vua súng bắn tỉa trong pubg mobile nhưng để tìm loại súng này thì không hề đơn giản bởi vì nó chỉ có trong các hòm thính mà thôi. AWM khi đi kèm với sử dụng với các phụ kiện như Scope 4x, 6x chắc chắn sẽ giúp bạn bất tử trong game bởi khả năng bắn xa cực mạnh.  Kể cả khi đối thủ bạn sử dụng mũ 3 khi bạn bắn trúng đầu sẽ chết ngay. Còn khi bắn trúng người thì bắn 2 phát sẽ chết khi mặc giáp 3.