Bạn muốn kinh doanh phụ kiện thời trang, nhưng lại không biết lấy sỉ các mặt hàng phụ kiện như: dây chuyền, nhẫn, vòng cổ, lắc tay ở đâu? Đây là ý tưởng kinh doanh nhỏ rất hấp dẫn không đòi hỏi nhiều vốn, khách hàng lại đa dạng và có thể bán quanh năm. Hơn thế nữa, nhập hàng sỉ trang sức ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến nhiều người băn khoăn. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn, bài viết dưới đây gợi ý cho bạn nguồn hàng trang sức giá sỉ tận gốc chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. 
sỉ trang sức
1. Nhập hàng tại xưởng trang sức
Nhập hàng tại xưởng thì có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là giá cả cạnh tranh hơn, đồng thời có thể tự làm các mẫu trang sức theo ý mình.
Đây là xưởng mà mình thấy ưng ý nhất, mời các bạn tham khảo: Trangsucnam.com
Bạn vào trang kéo xuống cuối sẽ thấy thông tin liên hệ, sau đó thêm zalo vào trao đổi và đàm phán giá là được.


2. Nhập hàng tại các chợ đầu mối.
Nếu bạn ở Tphcm bạn có thê tìm ngay tới chợ các Chợ Tân Bình, Chợ Lớn, Chợ Kim Biên.. Còn đối với Hà Nội bạn hãy dành thời gian tìm các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, An Đông đây là những chợ đầu mối lớn nhất cả nước. Đó là những nơi cung các các mặt hàng trang sức, phụ kiện thời trang rất đa dạng về mẫu mã.
Ưu điểm: không mất chi phí khi nhập hàng tại các chợ này, xem hàng trực tiếp và thanh toán dễ dàng.
Nhược điểm: các mặt hàng ở chợ đầu mối đã qua nhiều bên trung gian trước khi về đến Việt Nam, nên giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Và bạn sẽ không tìm thấy những mẫu mã mới lạ và độc đáo, hàng hóa dễ bị đụng hàng.

3. Nhập hàng tại Xuyechishop97 nguồn sỉ trang sức lớn nhất Hà Nội.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối trang sức, Xuyenchishop97 luôn hướng tới nguồn hàng “đẹp-đôc-lạ” mà mức giá sỉ vô cùng rẻ. Dù bạn là chủ shop mới bắt đầu buôn bán hay sinh viên, dân văn phòng, nội trợ Xuyenchishop97 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn hợp tác kinh doanh lâu dài, giúp bạn dễ dàng kiếm được nguồn thu nhập từ mặt hàng trang sức.
sỉ phụ kiện trang sức
Nguồn sỉ phụ kiện trang sức trên shopee


Xuyenchishop97 được rất nhiều bạn trẻ biết đến, bởi shop luôn cập nhật các mặt hàng trang sức vòng cổ, lắc tay, nhẫn, mới nhất trên thị trường. Khi nhập sỉ tại shop các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi shop đã kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi đưa cho khách hàng. Và đặc biệt sản phẩm bên Xuyenchishop97 được làm bằng chất liệu titan không gỉ. Sản phẩm của shop được làm trực tiếp tại xưởng Việt Nam không qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá sỉ phụ kiện bên Xuyenchishop97 rẻ nhất trên thị trường. Hơn nữa kho của shop tại Hà Nội nên bạn chỉ cần đợi 1-3 ngày là có thể nhận được hàng.

Bạn chỉ cần tìm từ khóa Xuyenchishop97 hoặc Xuyến Chi Jewelry trên shopee rồi sẽ thấy